“ดังกิ้น” รีแบรนด์ภาพลักษณ์ใหม่ สดใส มาพร้อมแคมเปญใหม่ DUNKIN’ SUMMER PARTY เสิร์ฟทุกเมนูอร่อยรับซัมเมอร์

“ดังกิ้น”  รีแบรนด์ภาพลักษณ์ใหม่ สดใส

มาพร้อมแคมเปญใหม่ DUNKIN’ SUMMER PARTY

เสิร์ฟทุกเมนูอร่อยรับซัมเมอร์

 

“ดังกิ้น”  แบรนด์โดนัทชั้นนำ ปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้มีความทันสมัย เพื่อสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค เล็งขยายไลน์สินค้าจากโดนัท เป็นแบรนด์กาแฟและสินค้าอื่น ๆ  เพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ พร้อมจัดแคมเปญ DUNKIN’ SUMMER PARTY สุดพิเศษรับหน้าร้อน เน้นรสชาติถูกใจด้วยเมนูที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

 

1dunkin1

 

นางสาวนบเกล้า ตระกูลปาน กรรมการผู้จัดการ  บริษัท โกลเด้น โดนัท (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า บริษัทได้ปรับนโยบายการดำเนินธุรกิจในไทยให้สอดคล้องกับแผนของ ดังกิ้น ที่สหรัฐอเมริกา โดยได้มีการรีแบรนด์ดิ้งชื่อตราสินค้า จาก “ดังกิ้น โดนัท” เป็น “ดังกิ้น”(DUNKIN’) ภายใต้กลยุทธ์ใหม่ Coffee & Donuts” ภายใต้ Coffee Concept Stores โดยยังจะเน้นให้ความสำคัญในส่วนของโดนัท ซึ่งเป็นส่วนสร้างรายได้หลัก และยังจะขยายไลน์ไปยังกลุ่มสินค้ากลุ่มอื่นๆ เพิ่มเติม ทั้ง กาแฟ แซนวิช และเบเกอร์รี่  ซึ่งเชื่อว่าจะได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าในไทย หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดอื่น  ๆ ของโลก

1dunkin2

ภายใต้ชื่อ “ดังกิ้น” และภาพลักษณ์ใหม่ดังกล่าว ผู้บริโภคในไทยจะยังคงได้ลิ้มลองโดนัทในรสชาติหลากหลาย รวมถึงความพิเศษในส่วนของการปรับเปลี่ยน Menu Innovation ด้วยสุดยอดเมนูความอร่อยที่มีมาให้เลือกตามโอกาส และวันพิเศษต่าง  ๆ

 

นางสาวนบเกล้า กล่าวด้วยว่า  นอกจากการรีแบรนด์ดิ้ง และการเพิ่มไลน์สินค้าแล้ว ทางบริษัทยังมองในเรื่องของการขยายสาขาเพื่อให้รองรับความต้องการกับลูกค้าให้มากขึ้น จากที่ปัจจุบันมีร้านภายใต้ Coffee Concept Stores อยู่กว่า 150 สาขา ทั่วประเทศ โดยมีแผนขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ทั้งในส่วนที่อยู่ในศูนย์การค้า และในรูปแบบร้าน คีออส หรือบริการ ไดรฟ์-ทรู ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก อย่างไรก็ตามจะพิจารณาตามความเหมาะสม

 

1dunkin3

 

และเพื่อฉลองภาพลักษณ์ใหม่ ดังกิ้นในประเทศไทยได้สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษในแคมเปญ DUNKIN’ SUMMER PARTY พร้อมกัน 6 รสชาติใหม่ ได้แก่

บลูเวฟ บลูวนิลาฟ้าสดใส

ไฮ เบอร์รี่ ชมพูน่ารักสดใส หอมสตรอเบอร์รี

เมลโล่ เมล่อน สีเขียวหอมสดชื่นกลิ่นเมล่อน,

ช็อคโก แฟลช สีสันแห่งความสุข เพิ่มความเข้มข้นด้วยช็อกโกแลต สอดไส้ครีมบาวาเรี่ยน

เซย์ เบอร์รี่ชีส ชมพูหวาน ด้วยสตรอเบอร์รีครีมชีส

ซันนี่ ไซด์ อัพ ความลงตัวที่เข้ากัน ของไวท์ช็อกโกแลตและแยมส้ม

 

1dunkin4

 

พร้อมเครื่องดื่ม 3 รสชาติใหม่ ที่จะมาช่วยเติมความสดชื่นตลอดซัมเมอร์ เริ่มต้นกันที่

แฟลท ไวท์ ลาเต้ รสชาติเข้มข้น หอมละมุน ไปกับกาแฟอาราบิก้าแท้ 100%

พิงค์ ลาเต้ กาแฟ ผสมกับนมเย็น การผสมผสานแบบใหม่ที่ได้ความหอมหวาน สดชื่น เข้ากัน

แดงซ่า โซดา หอมหวาน ซ่า บวกด้วยท็อปปิ้งเยลลี่พีช เพิ่มความหอมสดชื่น

 

แคมเปญ DUNKIN’ SUMMER PARTY สุดคุ้ม พาคุณไปอิ่มอร่อยอย่างจุใจเมื่อซื้อแวลูแพค 1 กล่อง รับสิทธิ์ซื้อ โดนัท 4 ชิ้น ในราคาเพียง 40 บาท รวมราคา 199 บาท (ราคาปกติ 290 บาท) และเมื่อซื้อเครื่องดื่ม ซัมเมอร์ปาร์ตี้ ยังสามารถแลกซื้อโดนัทในราคาพิเศษ 19 บาท 1 แก้ว ต่อ 1 สิทธ์ ได้อีกด้วย

 

1dunkin5

Related posts