Fast Cargo ขึ้นแท่นอันดับ 1 ผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจีน – ไทย เตรียมบุกตลาดนำเข้าจีนเต็มรูปแบบ ขยายธุรกิจรองรับการเติบโตด้านอีคอมเมิร์ซ กระจายแฟรนไชส์ทุกภาคทั่วประเทศ!

               ปัจจุบันการค้าขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก หลายกลุ่มมองว่าเป็นช่องทางสร้างรายได้ที่ง่ายที่สุด เริ่มต้นจากทุนน้อย ๆ แต่ได้กำไรสูง และสามารถต่อยอดสร้างธุรกิจไปต่อได้ในอนาคต ตัวเลขของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตและใช้โซเชียลที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น จึงสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา สภาพตลาดการนำเข้า-ส่งออกในไทยของปีนี้ยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง แต่อาจไม่ได้เติบโตสูงมากเท่าปีที่ผ่านมา โดยปัจจัยหนุนในด้านการประเมินเบื้องต้นของศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจ ธนาคารทหารไทยธนชาติประเมินว่า การส่งออกสินค้าของไทยปี 2565 มีการเติบโตที่ 4.5% ในส่วนของด้านมูลค่าการนำเข้าของไทยในปี 2565 ประเมินว่าจะเติบโต 3.5% 

               ด้วยเหตุนี้เอง Fast Cargo จึงมีเป้าหมายในด้านการเพิ่มแฟรนไชส์ซี ภายในประเทศของปี ​2565 โดยคาดการณ์ว่าจะขยายแฟรนไชส์ซี 5 สาขา และในปี ​2566 คาดการณ์ว่าจะขยายแฟรนไชส์ซีอีก 5 สาขา รวมเป็นทั้งหมด 10 สาขา ทั่วประเทศ

               ซึ่ง Fast Cargo เป็นแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อย คืนทุนไวและได้กำไรเร็ว ไม่ต้องมีโกดังสินค้า ไม่ต้องมีเรือและรถขนส่งระหว่างประเทศ ไม่ต้องมีประสบการณ์ด้านโลจิสติกส์ ก็สามารถเปิดแฟรนไชส์ได้ ทาง Fast Cargo มีบริการอบรมพนักงานและตกแต่งสาขาให้ จึงสะดวกและเหมาะสมกับคนที่ต้องการเริ่มลงทุนอย่างง่ายแต่ได้ผลตอบแทนที่ดีและไว โดยขั้นตอนในการเปิดแฟรนไชส์นั้นมีขั้นตอนไม่ซับซ้อน เพียงแค่มีพื้นที่อาคารพาณิชย์ขนาดไม่น้อยกว่า 4 เมตร นอกจากนั้นก็มีเรื่องสัญญาและการคุยรายละเอียด ก็สามารถเปิดแฟรนไชส์ของ Fast cargo ได้เลยทันที ที่สำคัญ Fast Cargo เป็นคาร์โก้นำเข้าสินค้าจีนแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีระบบแฟรนไชส์ มีระบบโลจิสติกส์ที่ทันสมัย ระบบหลังบ้าน (Backend), Mobile Application, Line แจ้งเตือน มีทีมงานการตลาดคอยดูแลตลอดกิจการและมีระบบสนับสนุนการทำงานด้านต่าง ๆ จากบริษัท ครอบคลุมทั่วประเทศไทย เพื่อรองรับการนำเข้าสินค้าจากจีนเข้ามาขายที่ประเทศไทย 

               Fast Cargo จึงเป็นผู้นำด้านการขนส่งนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ส่งตรงถึงหน้าบ้านและเป็นขนส่งที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ ถือเป็นความก้าวหน้าและเป็นความสำเร็จอย่างมากในวงการขนส่งของประเทศไทย รวมถึงยังเป็นขนส่งแบบ One Stop Service ที่ได้รับการยอมรับจากหลากหลายองค์กรในประเทศไทย ถือเป็นบริษัทนำเข้าที่ได้มาตรฐานและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยมีอัตราค่าบริการที่สมเหตุสมผล โดยบริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบมืออาชีพที่เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 9 ปี มีรูปแบบการบริการอย่างครบวงจรและที่เป็นจุดเด่นเลย คือ Fast Cargo สามารถติดตามสถานะสินค้าได้ 24 ชั่วโมงแบบ Real time  โดยลูกค้ายังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของ Fast Cargo เพื่อตรวจสอบและติดตามสถานะสินค้าจากจีนได้ด้วยตนเอง ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีระบบอัตโนมัติเพื่อแจ้งสถานะการขนส่ง หากกระบวนการขนส่งติดปัญหาล่าช้าก็สามารถติดต่อกับทีมงานชิ้ปปิ้งจีน Fast Cargo ได้โดยตรง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงาน เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว รูปแบบการบริการทั้งหมดของ Fast cargo มีมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้มากขึ้น สามารถตรวจเช็กได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกและรวดเร็วทันใจ เพียงแค่ปลายนิ้วของตัวลูกค้าเอง

               Fast Cargo ให้ความสำคัญเรื่องการบริการให้แก่ธุรกิจของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด โดยยึดแนวคิดการสร้างการบริการที่ครอบคลุมและครบวงจร (One Stop Service) เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด ด้วยเจตจำนงที่มุ่งมั่นในการทำหน้าเปรียบเสมือนพาร์ตเนอร์ด้านโลจิสติกส์พร้อมจะมาเติมเต็มภาพรวมของธุรกิจของลูกค้าให้ประสบความสำเร็จสูงสุด พร้อมที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด การบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุด เทคโนโลยีด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุด รวมถึงระบบมาตรฐานด้านต่างๆ ที่เป็นเลิศและทันสมัย เพื่อให้ได้รับความเชื่อมั่นและการยอมรับให้เป็นที่ปรึกษาในการบริการนำเข้าสินค้าจีน-ไทย ที่ลูกค้าไว้วางใจในการทำธุรกิจในประเทศไทย 

ช่องทางการติดต่อ Fast Cargo 

Line : @FASTCARGO

Website : https://www.fastcargologistic.com

Facebook : https://www.facebook.com/fastcargologistic​

Related posts