“หยาดทิพย์” ได้เวลาฆ่าโหด ประเดิมเชือด “ภูมิ ภูริพันธ์”

              ยิ่งเข้มข้นขึ้นทุกตอนสำหรับละคร ศีรษะมาร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาทิตย์นี้แฟน ๆเตรียมลุ้น ปี๋สังหารโหด “ภูมิ ภูริพันธ์” น้องชายสุดที่รักของ “ชิน ชินวุฒ” โดยมี “แทค ภรัณยู” คอยเป็นกำลังเสริมช่วยเชือดอีกแรง เพื่อแลกกับหินสะเก็ดดาวของชิ้นสำคัญที่ติดตัวหยาดมาตั้งแต่เกิด และเป็นข้อประกันให้ชินลบคลิปหลุดที่แอบถ่ายเก็บไว้ในตอนหยาดถอดหัว หลังจากที่ชินจ้องจะเปิดโปงความลับของหยาด งานนี้จุดจบจะลงเอยด้วยความตายหรือไม่? มาดูภาพเบื้องหลังกันก่อนจะสยองจริงบนหน้าจอทีวี!

              ซึ่งเป็นฉากที่ ปี๋ (หยาดทิพย์) เตรียมอาละวาดหนักเพราะต้องการต่อรองกับ กรณ์ (ชิน) เพื่อทวงคืนหินสะเก็ดดาวที่เป็นของรักของหวงตั้งแต่เกิด และต้องการให้กรณ์ลบคลิปในโทรศัพท์ทั้งหมดที่ตนจ้องจะแฉความจริงว่าร่างและหัวของปี๋สามารถถอดออกจากกันได้ ปี๋จึงคิดวิธีจัดการด้วยการจับ กัน(ภูมิ) น้องชายเพียงคนเดียวที่ กรณ์ รักมากที่สุดหวังจะฆ่าให้สิ้นซาก จึงสะกดจิตให้ กัน หยิบมีดและแทงคอตัวเองให้ตาย แต่เมื่อ กรณ์ ได้จังหวะที่ปี๋เผลอจึงใช้โอกาสพุ่งตัวเข้าไปช่วยน้องชาย เหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายจึงเกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงหินสะเก็ดดาว และจุดจบครั้งนี้ใครต้องเป็นผู้สังเวยชีวิตให้กับความตาย! ถือเป็นฉากการฆ่าที่โหดอีกฉากตั้งแต่เริ่มฆ่ามาก็ว่าได้

              โดยเบื้องหลังฉากนี้บอกเลยว่าบรรดานักแสดงทั้ง หยาดทิพย์, ชิน, แทค และ ภูมิ เล่นได้เทพสุด ๆ เพราะทุกคนต้องท้าทายความสูงและความเสียวด้วยการขึ้นยืนบนตึกร้างที่มีความเก่าและไม่แข็งแรงมาก แต่ทีมงานก็ยืนคุมอยู่ไม่ห่างคอยเซฟและช่วยกันซ้อม ฉากบู๊ ฉากเตะต่อย ไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดแม้แต่น้อย ทำให้ทุกคนหมดห่วงและพร้อมฟาดแข้งสาดอารมณ์แรงใส่กันเต็มเหนี่ยว โดยฉากนี้คนที่ดูจะเหนื่อยเป็นพิเศษคงต้องยกให้กับ ภูมิ ที่แม้ว่าจะมีบทพูดน้อยที่สุด แต่ถือว่าเป็นตัวละครที่ไม่ง่ายเลยเพราะต้องเล่นหน้าเล่นตาใส่อารมณ์ทั้งโกรธทั้งกลัวและความโรคจิตออกมาในเวลาเดียวกัน ทำเอาเครียดกับการทำอารมณ์อยู่ตลอดเลย แต่ในบทแสนหินครั้งนี้ก็ยังมีข้อดีที่ ภูมิ ได้นักแสดงรุ่นพี่อย่าง ชิน คอยเทรนและให้คำแนะนำเรื่องการแสดงอย่างดีสุด ๆ และช่วยส่งอารมณ์ให้ตลอด จนใช้เวลาได้กระชับทันใจผู้กำกับอย่างมาก ส่วนทางด้าน ชิน ที่ออกแรงเยอะไม่แพ้กัน ทั้งต้องตะโกน ต้องตบ ต้องผลัก ที่ต้องใช้พลังหนักมากเพื่อต่อสู้กับ หยาดทิพย์ และ แทค ที่แม้ว่าจะร้อนและเหนื่อยแค่ไหนก็ตามทุกคนก็มีไฟพลุ่งพล่าน พร้อมจะถ่ายฉากต่อ ๆ ไปเพื่อมอบความสนุกให้ทุกคนได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

              ติดตามชมฉากนี้เต็ม ๆ ได้ในวันจันทร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com

Related posts