มารู้จัก! “จางเจ๋อฮั่น” หนุ่มฮอตแดนมังกรที่ทำเรตติ้งกระฉูด ในซีรีส์ “หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ”

              เพิ่งจะครบรอบ 30 ปีไปไม่กี่วัน! สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหยกสุดฮอตแดนมังกร “จางเจ๋อฮั่น” หรือที่แฟน ๆ ชาวไทยรู้จักเขาในบทบาท “องค์ชายเฟยเย่” จากซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่อง The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” รับชมผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่กำลังได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว! งานนี้เรามาทำความรู้จัก “องค์ชายเฟยเย่” กันดีกว่า

              จางเจ๋อฮั่น” เกิดที่เมืองซินยู มณฑลเจียงซี ประเทศจีน เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 1991 ปัจจุบันอายุ 30 ปี เขาเป็นคนรักครอบครัวมาก ๆ วัยเด็กจางเจ๋อฮั่นจะซนตามประสาเด็กผู้ชาย มีกีฬาโปรดคือบาสเกตบอล และหากมีเวลาว่างเขาจะชอบปั่นจักรยาน นอกจากนี้ “เจ๋อฮั่น” ยังมีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดคือสุนัข ชื่อว่า ลู่เฟย มาจากชื่อตัวการ์ตูน ลู่ฟี่ ในเรื่อง One Piece ซึ่งเป็นการ์ตูนที่เขาชอบมาก

              จนกระทั่งเมื่อโตขึ้นเขาจึงเริ่มรู้สึกตัวว่าสนใจในวงการบันเทิง จึงได้ตัดสินใจเข้าไปเรียนที่สถาบันละครเซี่ยงไฮ้ โดยมีคุณแม่เป็นผู้สนับสนุนและคอยผลักดันความฝันของ “จางเจ๋อฮั่น” อยู่ตลอด! ด้วยความที่ครอบครัวของเขามีฐานะปานกลาง แต่ค่าใช้จ่ายในการเรียนการแสดงค่อนข้างสูง ทำให้คุณแม่ของเขาถึงขั้นตัดสินใจขายบ้าน เพื่อนำเงินมาส่งให้ลูกชายได้เรียนและทำตามความฝัน จนกระทั่ง “เจ๋อฮั่น” สำเร็จการศึกษาและเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงที่เขารักอย่างเต็มตัวในปี 2010 โดยเริ่มจากการเป็นนักแสดงในเรื่อง Why Love You ซึ่งเป็นผลงานทางละครโทรทัศน์เรื่องแรกของเขา จนต่อมาชื่อของจางเจ๋อฮั่นก็เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้างและก้าวขึ้นสู่บันลังก์นักแสดงนำชายแถวหน้าของแดนมังกรอย่างเต็มตัว!

              จางเจ๋อฮั่น” เริ่มมีกระแสและเป็นที่รู้จักในประเทศไทยมากจากซีรีส์เรื่องDemon Girl ลิขิตรักปีศาจสาว และเรื่องที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังเป็นพลุแตกในไทยก็คือเรื่อง The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ในบท “องค์ชายเฟยเย่” องค์ชายผู้แสนเย็นชา แต่มีจิตใจดีงาม ประกบคู่กับนางเอกชื่อดังอย่าง “จวีจิ้งอี” ซึ่งเคมีการแสดงของทั้งคู่เข้ากันได้อย่างลงตัว จนทำให้แฟน ๆ ซีรีส์ต่างอินนอกจอจับคู่ “จางเจ๋อฮั่น-จวีจิ้งอี” จนเกิดกระแสไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งเอเชีย โดยทันทีที่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์ในแดนมังกรได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด    เรตติ้งพุ่งขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง แถมยอดวิวในออนไลน์สูงมากกว่า 1 พันล้านวิว นอกจากนี้ The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ยังติดอันดับท็อปชาร์ต 1 ใน 3 ซีรีส์จีนมาแรงที่มียอดวิวสูงกว่า 3 พันล้านวิวเลยทีเดียว! นอกจากนี้ “จางเจ๋อฮั่น” ยังได้โชว์ความสามารถอีกด้านที่เขารัก นั่นก็คือการร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้คู่กับ “จวีจิ้งอี” ให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอีก

              ลุ้นและฟินไปกับ “จางเจ๋อฮั่น” ได้ในซีรีส์ “The Legend of Yunxi หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามรายละเอียด02-100-7007

Related posts