พบกับรายการ “Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก” ดูผ่านกล่อง “3BB GIGATV”

              เป็นอีกหนึ่งความมันส์ที่เตรียมเสิร์ฟให้แฟน ๆ คอกีฬาถึงบ้าน เมื่อ 3BB GIGATV ได้คว้าสิทธิ์ออกอากาศรายการ Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก” ซึ่งเป็นรายการกีฬาต่างประเทศที่มีการแข่งขันหลากหลายชนิดกีฬา เช่น กีฬาชนเผ่าหวดบอลกาบัดดี้, กีฬาขี่ม้าลีลาผาดโผน, กีฬาแข่งงัดข้อนานาชาติ และการชิงแชมป์ปาหิมะ เป็นต้น และความพิเศษของรายการ Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก” นี้ คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ  Head of 3BB GIGATV Business บริษัท ทรี บีบี ทีวี จำกัด กล่าวว่า  

              “รายการ “Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก” ที่ช่อง 3BB Sports One ภายใต้  บริการ 3BB GIGATV ได้คว้าสิทธิ์ออกอากาศในประเทศไทย และได้นักพากย์กีฬาวาไรตี้ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง คุณภุมเรศ เอี่ยมเชย มาเป็นผู้บรรยายภาษาไทย โดยรายการจะนำเสนอไฮไลต์การแข่งขันหลากหลายชนิดกีฬา เน้นกีฬาที่คนไทยไม่เคยรู้จักหรือไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เช่น กีฬาชนเผ่าหวดบอลกาบัดดี้, กีฬาขี่ม้าลีลาผาดโผน, กีฬาแข่งงัดข้อนานาชาติ และการชิงแชมป์ปาหิมะ เป็นต้น ซึ่งจะสร้างความแปลกใหม่บนหน้าจอทีวี รับรองว่าถูกใจคอกีฬามันส์อย่างแน่นอนค่ะ    นอกจากนี้บางช่วงของรายการจะนำเสนอสารคดี ชีวประวัติและเส้นทางสู่แชมป์ของนักกีฬา ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ให้น้อง ๆ เยาวชนและผู้สนใจกีฬา ซึ่งสามารถรับชมได้ทั้งครอบครัวอีกด้วย”  

            สำหรับรายการ “Trans World Sport กีฬามันส์รอบโลก” จะออกอากาศทุกวันพุธ, วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 21.00 น. ที่ช่อง 3BB Sports One สุดยอดช่องกีฬาแอ็กชันจากทั่วโลก หมายเลข 401 ผ่านกล่อง 3BB GIGATV สอบถาม โทร.1530

คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ 
Head of 3BB GIGATV Business บริษัท ทรี บีบี ทีวี จำกัด

Related posts