ไทยเฮิร์บ เปิดตำรับยากัญชา พร้อมร่วมงานประชุม กัญชาทางการแพทย์ ทั่วประเทศ

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด (ไทยเฮิร์บ) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมาจาก ตำรับยากัญชา “ศุขไสยาศน์” และ “แก้ลมแก้เส้น” ร่วมเดินสายออกบูธกับกระทรวงสาธารณสุข ในงานประชุมวิชาการ กัญชาทางการแพทย์ ทั้ง 12 เขตสุขภาพ ทั่วประเทศ ในระหว่างเดือนมีนาคม ถึง เดือนพฤษภาคม นี้

นายแพทย์ศิริชัย ลิ้มสกุล ผู้อำนวยการ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด (ไทยเฮิร์บ) บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม เปิดเผยว่า ปัจจุบันกัญชาได้รับการยอมรับในฐานะพืชสมุนไพรที่มีประโยชน์ทางการแพทย์ รวมถึงได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลอย่างจริงจัง ทั้งในแง่ของการออกกฎหมายสนับสนุน ปลดล็อกตำรับยากัญชาที่ไม่ใช่ยาเสพติด หรือแม้แต่การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ไทยเฮิร์บ ในฐานะหน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการนำสมุนไพรไทยมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กับสังคม จึงได้เปิดตัว ตำรับยากัญชา “ศุขไสยาศน์” ซึ่งมีสรรพคุณ ช่วยให้นอนหลับ เจริญอาหาร และ “แก้ลมแก้เส้น” สำหรับบรรเทาอาการ ปวดตึงกล้ามเนื้อ ลดอาการมือเท้าชา อ่อนกำลัง ถือเป็นผลิตภัณฑ์นำร่องด้านกัญชา 2 ตัวแรกของ ไทยเฮิร์บ

“เพื่อเป็นการสร้างความรู้จักให้กับตำรับยากัญชา ศุขไสยาศน์ และ แก้ลมแก้เส้น ไทยเฮิร์บ จึงได้เข้าร่วมกิจกรรมกับ กระทรวงสาธารณสุข ในการเดินสายประชาสัมพันธ์ ด้วยการออกบูธ ใน 12 เขตสุขภาพ หรือ 12 จังหวัดทั่วประเทศไทย ตลอดเดือนมีนาคม จนถึงเดือนพฤษภาคม ศกนี้ รวมระยะเวลา 12 สัปดาห์ โดยในแต่ละจังหวัดที่ไปจะออกบูธอยู่ 3 วันด้วยกัน และขอเชิญชวนผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์กัญชา มาดูสินค้าของ ไทยเฮิร์บ ได้ภายในงานนี้” นายแพทย์ศิริชัย กล่าว

ผู้สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiherbinfo.com , Facebook:Herbalshopthailand และLine:@Herbalshopthailand

Related posts