เฮ้าส์ ฉลองครบ 20 ปี ขนขบวนหนังดี 8 เรื่องมาฉาย พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษมอบของขวัญตลอดเดือนกรกฎาคม

               เมื่อนึกถึงคำว่า “บ้าน” อย่างแรกที่จะรู้สึกเลยคือ “ที่พักใจ” และถ้าหากมีที่พักใจสำหรับ “คนรักหนัง” ล่ะ มันจะเป็นอย่างไร?  นั่นคือจุดประสงค์ และจุดมุ่งหมายของ “เฮ้าส์” โรงภาพยนตร์เล็ก ๆ ที่อยากเป็น “ที่พักใจ” ให้กับคนรักหนังทุกคน และในวันที่ 9 กรกฎาคม ปี 2004 (พ.ศ. 2547) กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งได้ปัดฝุ่น ปรับปรุงโรงหนัง UMG ณ RCA PLAZA โรงที่ 4-5 และตั้งชื่อว่า “เฮ้าส์” และมุ่งมั่นฉาย “หนังนอกกระแส” เพื่อให้ใครหลายคนได้ลิ้มลองรสชาติของหนังในแบบที่แตกต่างออกไป

           ที่พักใจแห่งนี้เติบโตมาสู่ปีที่ 20 แล้ว หลังย้ายสำมะโนมาอยู่ที่โลเกชันใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้า อย่าง “สามย่านมิตรทาวน์” เมื่อ 5 ปีก่อน จาก house RCA ได้กลายมาเป็น HOUSE SAMYAN เรายังพา “หนังนอกกระแส” มาสู่ที่ใหม่ เพิ่มเติมด้วยหนังในกระแสที่เราคัดสรรมา ในราคาบัตรที่จับต้องได้สำหรับผู้ชมทุกคน

           และในเดือนครบรอบ 20 ปีนี้ HOUSE SAMYAN ขอมอบ “ของขวัญ” สุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษ เริ่มต้นกันด้วยขบวนหนัง House Classics 8 เรื่องสุดฮิตที่เราเอากลับมาฉายอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Taxi Driver, (500) Days of Summer, Lost In Translation, 12 Angry Men, Love Actually, My Own Private Idaho, Pulp Fiction และ Comrades, Almost A Love Story นอกจากนี้เรายังมีหนัง House Exclusive อย่าง MaXXXine ภาพยนตร์ปิดไตรภาคสยองขวัญจาก A24 ของผู้กำกับ Ti West ที่หลาย ๆ คนรอคอย พร้อมทั้งยังจัดภาพยนตร์ภาคต้นอย่าง Pearl มาให้ดูกันอย่างเต็มอิ่มบนจอใหญ่เป็นที่เดียวในประเทศไทย

           ซึ่งเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น เรายังมี Surprise Screening ชมภาพยนตร์คลาสสิกสุดพิเศษแบบ “ไม่รู้ชื่อหนัง” และเป็นเรื่องที่ยังไม่เคยได้ฉายที่ HOUSE SAMYAN มาก่อน ปิดท้ายเดือนด้วย Hardcore Surprise Screening ชมภาพยนตร์โหดขั้นสุดเรื่องใหม่เอี่ยม “ก่อนใคร” แต่จะเป็นเรื่องอะไร มาลุ้นไปพร้อม ๆ กันในโรงภาพยนตร์

           โดยทั้งหมดนี้มีที่ HOUSE SAMYAN จัดให้แบบเต็มอิ่มทุกสุดสัปดาห์ตลอดทั้งเดือน ในราคาบัตรเท่าเดิม 160 บาท ราคาสมาชิก 140 บาท และนักเรียน นักศึกษาอายุไม่เกิน 25 ปี 120 บาททุกที่นั่ง นอกจากการฉายภาพยนตร์แล้ว สมาชิก HOUSE SAMYAN ทุกคนจะมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมรับของรางวัล ไม่ว่าจะเป็นป๊อปคอร์น, ตั๋วหนัง และของพรีเมียมจากภาพยนตร์ที่เคยฉายในโรงของเรา สนับสนุนโดยค่ายหนังต่าง ๆ มากถึง 700 รางวัล

           ติดตามข่าวสารกิจกรรมและรอบฉายหนังทั้งเดือนที่ Facebook/IG/X : House Samyan

           ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่ www.housesamyan.com หรือแอปพลิเคชัน House Cinema

Related posts