“อีเจฮุน” ปะทะเดือด “คูคโยฮวาน” การหนีทหารสุดเดือดที่มีชีวิตเดิมพัน! “Escape หนีให้พ้นนรก”

               จากยิงทีเซอร์ในโรงภาพยนตร์รัว ๆ “มงคลซีนีม่า” ถือเป็นการอุ่นเครื่องความมันส์ทะลุจอไปกับภาพยนตร์แอ็กชันทริลเลอร์บล็อกบัสเตอร์ “Escape หนีให้พ้นนรก” ที่ล่าสุดจัดเต็มปล่อย “โปสเตอร์ชื่อไทย” และ “ตัวอย่างซับไทย” พร้อม “ภาพเซตแรก” ออกมาเผยเรื่องราวสุดเข้มข้น เมื่อ “อิมกยูนัม” (อีเจฮุน) ทหารเกาหลีเหนือตัดสินใจหลบหนีจากชีวิตในค่ายทหารที่เปรียบเสมือนนรกบนดิน เพื่อมุ่งหน้าสู่ชีวิตใหม่ในแดนเกาหลีใต้ ทว่าปฏิบัติการหนีครั้งนี้กลับไม่ง่ายดายเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคงสุดโหดอย่าง “รีฮยอนซาง” (คูคโยฮวาน) ท่ามกลางเส้นทางการหนีในเขตชายแดนที่ทุกย่างก้าวคือความตาย การไล่ล่าสุดระห่ำที่มีชีวิตเป็นเดิมพันจึงเริ่มต้นขึ้น!

               งานนี้เตรียมตัวมันเต็มสูบกับการประกบคู่ทุ่มหมดตัวของสองนักแสดงนำสายคุณภาพ “อีเจฮุน” นักแสดงหนุ่มมากฝีมือหลังจากรับบทนักล่าขาโหดในซีรีส์ “Taxi Driver” (2021-2023) มาแล้วถึงสองภาค ครั้งนี้เขากลับมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญเป็นผู้ถูกไล่ล่าจับตายจากการหนีทหารอย่างดุเดือดที่มีเป้าหมายเดียวคือต้องรอด! ประชันฝีมือนักแสดงหนุ่มมาแรงมากความสามารถ “คูคโยฮวาน” ซึ่งสั่งสมประสบการณ์นักล่ามาแล้วจากซีรีส์ชื่อดังอย่าง “D.P.” (2021-2023) โดยในครั้งนี้เขาจะกลับมาไล่ล่าบนเส้นทางที่ทวีความเดือด โหด และมันกว่าเดิมหลายเท่า

               ด้วยเรื่องราว การแสดง และงานสร้างสุดเข้มข้นของปฏิบัติการหนีทหารสุดเดือดที่มีชีวิตเป็นเดิมพันส่งผลให้ “Escape หนีให้พ้นนรก” ได้รับกระแสการตอบรับจากทั่วโลกกว่า 163 ประเทศที่ซื้อไปฉาย การันตีความเป็นภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกที่โลกต้องจับตาแห่งปี 2024 คอหนังและแฟนชาวไทยนับถอยหลังเตรียมเดือดพร้อมกัน 18 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Related posts