Prime Video ชวนชูป้ายไฟให้ไอดอลเกาหลีที่คุณรักไปด้วยกัน

           เหล่าศิลปินเคป๊อปได้รับความนิยมและความรักจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตา ความสามารถที่โดดเด่น ทั้งการร้อง เต้น และการแสดงบนเวที รวมถึงเสน่ห์จากตัวตนของพวกเขา ทำให้มีแฟน ๆ พร้อมติดตามชมผลงานของพวกเขามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง คอนเสิร์ต รายการวาไรตี้ ภาพยนตร์ และซีรีส์ต่าง ๆ ล่าสุด Prime Video จึงอยากชวนแฟน ๆ เหล่าศิลปินเคป๊อป หยิบป้ายไฟแล้วเตรียมชูเพื่อมอบความรักให้กับศิลปินที่คุณชื่นชอบ ครั้งนี้ผลงานต่าง ๆ ของศิลปินที่รักของพวกคุณอัดแน่นพร้อมสตรีมบน Prime Video ที่เดียว มาเช็กลิสต์แต่ละเรื่องกันเริ่มที่

เจโฮป – HOPE ON THE STREET

            เจโฮป หนึ่งในสมาชิกของวง BTS เขาเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความสามารถและความรักในการเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะในการเต้นสตรีทแดนซ์  สารคดี HOPE ON THE STREET จะพาผู้ชมไปติดตามการเดินทางหวนคืนสู่รากเหง้า ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นนักเต้นสตรีทแดนซ์ของเขา ในสารคดีชิ้นนี้ เจโฮปพร้อมด้วย Boogaloo Kin อดีตครูสอนเต้นผู้เชี่ยวชาญการเต้นแนว popping ของเขา ได้ร่วมกันออกเดินทางไปยังท้องถนนของเมืองต่าง ๆ ตั้งแต่ โอซาก้า, โซล, ปารีส, นิวยอร์ก และควังจู เพื่อพบปะกับเหล่านักเต้นสตรีทแดนซ์จากทั่วโลกที่จะสร้างแรงบันดาลใจตลอดเส้นทาง และยังแสดงให้เห็นสไตล์และวัฒนธรรมสตรีทแดนซ์ที่หลากหลายมีความแตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ ใครที่คิดถึงเจโฮปมาติดตามการเดินทางของเขาไปด้วยกัน นอกจากความสุขที่คุณจะได้รับกลับมา ผู้ชมยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของสตรีทแดนซ์จากทั่วโลกอีกด้วย

เจนนี่ – Apartment404

               ศิลปินสาวมากความสามารถอย่าง เจนนี่ แห่งวง BLACKPINK ถึงเธอจะไม่ใช่หน้าใหม่สำหรับรายการวาไรตี้ แต่นี่คือรายการวาไรตี้ล่าสุดของเธอหลังจากห่างหายรายการประเภทนี้ไปนาน เพราะฉะนั้นแฟน ๆ จะได้ติดตามความน่ารักและเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ใน Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) รายการเรียลลิตี้ที่จะพาคุณไปไขความลับของอะพาร์ตเมนต์ทั่วเกาหลีในยุคต่าง ๆ  ในรายการนี้เจนนี่จะได้โชว์ทักษะนักสืบ เพื่อแข่งขันกับผู้ร่วมรายการท่านอื่น ในการไขปริศนาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในเกาหลี ในแต่ละตอนจะมีเรื่องราวและเหตุการณ์แตกต่างกันไปให้นักแสดงผู้ร่วมรายการได้ไขปริศนา นี่จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสไหวพริบและเสน่ห์หลากหลายแง่มุมของเจนนี่ มาร่วมติดตามและลุ้นกันว่าเจนนี่จะเป็นผู้ชนะในรายการได้หรือไม่

วี – Jinny’s Kitchen

               ในรายการ Jinny’s Kitchen เราจะได้เห็น วี อีกหนึ่งสมาชิกจาก BTS ในแง่มุมใหม่ ๆ จากศิลปินเคป๊อปผู้โด่งดังระดับโลก สู่พนักงานในร้านอาหารเกาหลี ซึ่งเป็นร้านอาหารเกาหลีแนวสตรีท ฟู้ดที่เปิดให้บริการ ณ เมืองบาคาลาร์ (Bacalar) ประเทศเม็กซิโก ในรายการวีได้ร่วมทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับนักแสดงคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น อีซอจิน, จองยูมี, พัคซอจุน และ ชเวอูชิก เราจะได้เห็นวีเรียนรู้การทำอาหารจากพัคซอจุน รับหน้าที่พนักงานเสิร์ฟคอยให้บริการลูกค้าด้วยความกระตือรือร้น ความตั้งใจทุ่มเทในการทำงาน และเป้าหมายด้านยอดขายที่ต้องพิชิตในแต่ละวัน ผู้ชมและแฟน ๆ จะได้เห็นเสน่ห์ในแง่มุมที่แตกต่างเหล่านี้ของวี ที่จะทำให้พวกเราตกหลุมรักเขามากขึ้น รวมถึงยังได้สัมผัสบรรยากาศทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองบาคาลาร์ ร่วมติดตามให้กำลังใจวีและทีมนักแสดงในภารกิจเปิดร้านอาหาร ที่จะมอบความสุข รอยยิ้ม ความอิ่มใจ (ที่อาจจะทำให้ท้องของคุณหิวโดยไม่รู้ตัว)

อีกีกวัง – Marry My Husband

           ก่อนหน้าที่ อีกีกวัง จะร่วมแสดงในซีรีส์สุดฮิตอย่าง Marry My Husband (สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ) เขาเปิดตัวในวงการในฐานะศิลปินเดี่ยว และหลังจากนั้นได้เปิดตัวในฐานะสมาชิกแห่งวง Beast ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Highlight เขาเริ่มต้นอาชีพนักแสดงด้วยผลงานซิทคอมเรื่อง High Kick Through the Roof ในปี 2552 และมีผลงานการแสดงตามมาอีกหลายเรื่อง แต่ผลงานที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างและกลายเป็นกระแสพูดถึงคือซีรีส์ Marry My Husband นั่นเอง ด้วยบทบาทพระรองผู้น่ารักและแสนอบอุ่น อย่าง แบคอึนโฮ เชฟผู้โด่งดังที่หลงรัก คังจีวอน (พัคมินยอง) มาติดตามชมความอ่อนหวานและรอยยิ้มเกินต้านทานของเขาไปด้วยกันใน Marry My Husband (สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ)

ชเวซีวอน – Death’s Game และ Love is for Suckers

            ชเวซีวอน ศิลปินผู้โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสมาชิกแห่งวงระดับตำนานอย่าง Super Junior เขาประสบความสำเร็จทั้งผลงานด้านการแสดงและการร้องเพลง สำหรับแฟน ๆและผู้ชมที่อยากรับชมผลงานการแสดงของเขา ใน Prime Video มีถึงสองเรื่องให้ได้ติดตามด้วยกัน เรื่องแรกได้แก่ซีรีส์ Death’s Game ที่รวบรวมนักแสดงระดับแม่เหล็กไว้มากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ ชเวชีวอน นั่นเอง Death’s Game เป็นซีรีส์แฟนตาซีดราม่าที่จะทำให้คุณประทับใจไปกับบทสรุปของเรื่องราวอันเปี่ยมความหมายและปลอบประโลมที่มอบให้กับผู้ชม ส่วนอีกเรื่องได้แก่ Love is for Suckers ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เรื่องนี้เขาได้ประกบกับนักแสดงสาวสุดฮอตอย่าง อีดาฮี

นานะ – My Man is Cupid

           นานะ เปิดตัวในวงการในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป After School ในปี 2552 เธอเริ่มต้นเส้นทางด้านการแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Fashion King และสร้างความประทับจากผลงานการแสดงมากมายหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The Good Wife, Into the Ring และ Mask Girl ในซีรีส์ My Man is Cupid นานะ รับบทเป็น โอแบครยอน สัตวแพทย์สาวแสนสวยที่โชคร้ายในเรื่องความรัก จนกระทั่งเธอได้มาพบกับคิวปิดสุดหล่ออย่าง ชอนซังฮยอก (จางดงยุน) โชคชะตาของเธอจึงเริ่มเปลี่ยนไป แฟน ๆ จะได้สัมผัสความน่ารักและเสน่ห์อันมากล้นจากการแสดงแนวโรแมนติกคอมเมดี้ของนานะ ที่จะทำให้ผู้ชมพร้อมมอบดวงใจให้เธอไปเลย

อ๊กแทคยอน – HeartBeat

           อีกหนึ่งศิลปินเคป๊อปที่มีความสามารถด้านการแสดงที่โดดเด่นได้แก่ อ๊กแทคยอน แห่งวง 2PM เขาเริ่มต้นอาชีพด้านการแสดงจากซีรีส์เรื่อง Cinderella’s Sister และตามมาด้วย Dream High ก่อนจะมีผลงานอื่น ๆ ตามมาอย่างต่อเนื่อง เช่น Let’s Fight, Save Me และ Vincenzo เป็นต้น โดยในแต่ละเรื่อง อ๊กแทคยอน มีโอกาสได้รับบทบาทที่หลากหลาย รวมถึงในซีรีส์แนวแฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้อย่างเรื่อง HeartBeat (จังหวะหัวใจ) ที่สามารถรับชมได้ที่ Prime Video เขาได้รับบทเป็น แวมไพร์อูฮยอลผู้มีความปรารถนาแรงกล้าเพียงอย่างเดียว คือการได้เป็นมนุษย์และได้สัมผัสความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรง แฟน ๆ และผู้ชมจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงที่น่าทึ่งและพรสวรรค์ด้านคอมเมดี้ของอ๊กแทคยอน รวมถึงสนุกสนานไปกับเรื่องราวในซีรีส์

ชาอึนอู – Island

           ไอดอลเคป๊อปผู้ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นลูกรักของพระเจ้าและผู้ที่ไม่เคยมียุคมืดอย่าง ชาอึนอู แห่งวง ASTRO ก็มีผลงานการแสดงให้ได้ติดตามชมใน Prime Video จากซีรีส์ Island โดยชาอึนอูเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากการแสดงภาพยนตร์ My Brilliant Life ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง ASTRO หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานการแสดงออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีก เช่น  My ID is Gangnam Beauty และ True Beauty เป็นต้น ในซีรีส์ Island ชาอึนอูได้แสดงให้เห็นด้านที่แตกต่างกับบทบาทที่แปลกออกไปจากเดิม ในบท โยฮัน บาทหลวงปราบผีชื่อดัง ที่เป็นบาทหลวงปราบผีที่อายุน้อยที่สุด รวมถึงน่าจะเป็นหนึ่งในบาทหลวงที่หล่อที่สุดที่เราเคยเห็นมาอย่างแน่นอน!

ซูจี – Anna

           ซูจี หรือ แบซูจี เปิดตัวในวงการบันเทิงจากการเดบิวต์เป็นศิลปินวงเกิร์ลกรุ๊ป Miss A ในปี 2553 หลังจากนั้นในปีต่อมาเธอก็ได้มีผลงานด้านการแสดงจากซีรีส์ Dream High ที่แสดงร่วมกับอ๊กแทคยอน และมีผลงานตามมาอีกหลายเรื่องทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็น Architecture 101, Gu Family Book, Uncontrollably Fond, While You Were Sleeping, Vagabond และ Start-Up สำหรับใน Prime Video แฟน ๆ สามารถติดตามผลงานของเธอได้จากซีรีส์ Anna โดยในเรื่องนี้เธอได้รับคำชื่นชมมากมายจากการแสดงที่ยกระดับขึ้นไปอีกขั้น โดยเธอรับบท ยูมี หญิงสาวผู้ทะเยอทะยาน และคำโกหกของเธอที่ได้เปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

BTS – BTS: Yet to Come

           สองสมาชิกจาก BTS อย่าง เจโฮป และ วี มีผลงานวาไรตี้ให้ได้ติดตามกันใน Prime video ไปแล้ว ถ้าใครคิดถึงหนุ่ม ๆ คนอื่นและคิดถึงบรรยากาศที่พวกเขาอยู่รวมตัวกันครบทั้ง 7 คน สามารถติดตามบันทึการแสดงสดของพวกเขาได้ในคอนเสิร์ต BTS: Yet to Come คอนเสิร์ตครั้งนี้ผู้ชมจะได้สนุกและประทับใจไปกับเพลงฮิตของพวกเขา พร้อมด้วยโมเมนต์การพูดคุยบนเวทีที่จับใจของหนุ่ม ๆ บังทัน รวมถึงโปรดักชันทั้งแสง สี เสียง แบบจัดเต็ม ทาง Prime Video แบบเจาะลึกเต็มตาและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการแสดงแบบจุใจ

   เตรียมป้ายไฟให้พร้อม แล้วชูให้กับไอดอลเกาหลีที่คุณรักได้ที่ Prime Video เท่านั้น

Related posts