“มาย ภาคภูมิ” ขึ้นแท่น Friend of McLaren Bangkok ครั้งแรก!

   บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จํากัด ผู้ได้สิทธิ์เป็นผู้แทนจําหน่ายแมคลาเรน (McLaren) รถซูเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นําโดย แชมป์-วิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ McLaren Bangkok ประกาศแต่งตั้ง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok คนแรกของประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ Bold McLaren โดย มาย ภาคภูมิ จะได้มีโอกาสร่วมถ่ายทอดพลังแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ รวมถึงเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ สมรรถนะและความหรูหราตามแบบฉบับของ McLaren อีกด้วย

   บอกได้เลยว่านาทีนี้หนุ่ม มาย ภาคภูมิ นั้นมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะเป็นหนึ่งในผู้ที่สามารถไต่อันดับไปสู่การเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชันเคียงข้างบุคคลมีชื่อเสียงคนอื่น ๆ ระดับโลกมากมาย ยังสามารถสร้างมูลค่าสื่อจากการปรากฏตัวในแต่ละครั้งได้สูงลิบในหลักหลายล้าน แถมยังมีโอกาสได้ร่วมงานในฐานะตัวแทนของแบรนด์ดังระดับโลกอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็น DIOR, BULGARI และ GUERLAIN เป็นต้น

   ด้านหนุ่มมาย ภาคภูมิก็ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “ผมตื่นเต้นและถือเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับ McLaren ในแคมเปญ Bold McLaren การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ท้าทาย และเชื่อว่าน่าจะได้สร้างความทรงจําดี ๆ ร่วมกัน เพราะตัวตนของแบรนด์ McLaren ที่ไม่หยุดพัฒนา และก้าวข้ามขีดกําจัดต่าง ๆ นั้นสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และแพชชันของผมที่ไม่หยุดเรียนรู้ และเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต ความทุ่มเทและมุ่งมั่นในแต่ละบทบาทที่ได้รับ ทำให้ผมก้าวข้ามขีดจํากัดของตัวเอง ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า ผมกับ McLaren Bangkok จะมีอะไรสนุก ๆ มาให้ได้ชมกันครับ”

Related posts