เบเยอร์รุก ตลาดสีสเปรย์ เปิดตัว กริปเทคสเปรย์ 2in1 เคลือบเงาพร้อมรองพื้นกันสนิมในตัว พ่นง่าย แห้งไว ไม่ลอกล่อน เข้าถึงทุกพื้นที่

               เบเยอร์ ผู้นำสีนวัตกรรม แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค สีสเปรย์พ่นป้องกันสนิม ทูอินวัน (BegerShield GRIPTECH 2in1 SPRAY) สีสเปรย์คุณภาพสูง ที่เป็นได้ทั้งสีเคลือบเงาพร้อมรองพื้นกันสนิมในตัว ด้วยเทคโนโลยี RustProof ช่วยป้องกันการเกิดสนิมเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็นบริเวณรอยเชื่อมหรือพื้นผิวเหล็ก พร้อมเก็บรายละเอียดงานช่างสุดเนี้ยบ พ่นง่าย ยึดเกาะดี ไม่ลอกล่อน เข้าถึงได้ทุกพื้นที่ สะดวกทุกจุด ทุกพื้นผิวโลหะ แม้แต่พื้นผิวมันวาว เช่น เหล็กดำ เหล็กกัลวาไนซ์  เหล็กซุบซิงค์ สแตนเลส อลูมิเนียม รวมถึงพื้นผิวพลาสติก เช่น ABS และ PP แห้งไว สะดวกใช้งานง่าย โดยมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ทั้งสีดำด้าน สีขาวด้าน สีบรอนซ์ และสีทองคำสวิส ซึ่งตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ปัจจุบันนิยมเสริมมงคล ด้วยการเลือกใช้สีที่เป็นมงคลแก่ตน โดยเฉพาะทองคำเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์และโชคลาภ

               และด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของเบเยอร์ สำหรับ “สีทองคำสวิส” ที่ให้สีทองเงางามอร่ามตา เปล่งปลั่งเป็นประกายดุจทองคำแท้ ด้วยผงมุกทองชนิดพิเศษจากสวิสเซอร์แลนด์ ทั้งนี้ การถวายสีทองเสริมบารมีกำลังเป็นที่นิยมเบเยอร์พร้อมสืบทอดศิลปวัฒนธรรมอันงดงามให้คงอยู่คู่สังคมไทย ด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ เบเยอร์ชิลด์ กริปเทค ทูอินวัน “เฉดสีทองคำสวิส” สำหรับนำไปทำบุญกับวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนาต่าง ๆ อันเป็นโอกาสดีที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้เยี่ยมชมศาสนสถาน และบอกต่อถึงความงดงามของศิลปะไทย พร้อมช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวอันเป็นเศรษฐกิจหลักของประเทศให้กลับมารุ่งเรืองและเฟื่องฟูอีกด้วย

              สอบถามรายละเอียดและเข้าชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ BegerShield GRIPTECH 2in1 SPRAY

Beger #เบเยอร์ #สีนวัตกรรม #สีเคลือบเงา #รองพื้นกันสนิม #เบเยอร์ชิลด์กริปเทคทูอินวัน

Related posts