“สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023” จบด้วยความสุขท่ามกลางฝนโปรย แต่แฟนคลับสู้ปักหลักเชียร์

              จบลงอย่างน่าประทับใจ และอบอุ่นหัวใจแบบสุด ๆ สำหรับ คอนเสิร์ต “สวีท เลค มิวสิคเฟสติวัล 2023” (Sweet Lake Music Festival 2023) คอนเสิร์ตรับลมหนาวท่ามกลางขุนเขา และริมอ่างเก็บน้ำธรรมชาติ ณ “ไร่หวานสนิทรีสอร์ต” จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา แม้ตลอดงานจะมีฝนเทลงมา แต่แฟนคลับใจสู้กันมาก สู้กันไม่ถอย ปักหลักรอเชียร์ และให้กำลังใจศิลปินคนโปรดของตัวเองอย่างเนืองแน่นหน้าเวที สร้างความประทับใจแก่คณะผู้จัดงานและทัพศิลปินเป็นอย่างมาก

              บรรยากาศภายในงานเริ่มจากช่วงบ่ายกับศิลปินผู้รังสรรค์ศิลปะสุดพิเศษของกลุ่ม MBH Made My Heart (กลุ่มศิลปินคนพิเศษ) มาโชว์ฝีมือวาดภาพ และเปิดให้ผู้ร่วมงานที่สนใจสนับสนุนผลงานของน้อง ๆ กันได้ เรียกว่าเป็นศิลปะบำบัดที่สุดอบอุ่นหัวใจ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งนำไปสนับสนุนการศึกษาระดับชุมชน และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับเพลงเพราะ ๆ จากศิลปินที่ขนทัพกันมามอบความสุขสนุก เริ่มจากศิลปินเปิดงาน “โรเบ็ตโต”(Roberto)  ตามด้วย “อาบู”(R-Bu) ท่ามกลางบรรยากาศเย็นฉ่ำของสายฝนโปรยปรายลงมาให้ได้ฟีลของความโรแมนติกเพิ่มขึ้นก่อนต่อด้วย “ญามินท์” (Yamin) และก็มาถึงไฮไลต์ของงานกับ “วงนั่งเล่น” (Nanglen Band) ที่จัดบทเพลงเนื้อหาดี ๆ เสียงเพราะ ๆ พร้อมอัดแน่นด้วยคุณภาพเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงให้คึกคัก จากที่ปักหลักรอให้กำลังใจท่ามกลางสายฝน เรียกว่าใจสู้กันทุกคนจริง ๆ หนำซ้ำยังอยู่ต่อด้วยกันแบบยาว ๆ กับ “วงบางลำพู บลูส์ คอมพานี” (Banglumpoo Blues Company), “รัสแจม” (Rust Jam) แล้วปลุกความมันส์จัดเต็มถูกคอชาวอิสานกับ วงดนตรีคณะอีสาน ฟิวชั่น E-San Fusion ทำเอาม่วนหน้าฮ้านลุกขึ้นเต้นกันไม่หยุด จากนั้น Thai Blues Club ขึ้นเวทีก่อนจะปิดท้ายด้วย Siam Frankenstein แม้มีฝนกระหน่ำ แต่แฟนเพลงก็ใจสู้รอชมการแสดงกันจนจบ ทำเอาทั้งผู้จัดและเหล่าศิลปินประทับใจและเป็นปลื้มได้กล่าวขอบคุณทุกคนไม่หยุดเลย

              ซึ่งงานนี้จะประสบความสำเร็จ และผ่านไปด้วยรอยยิ้มแบบนี้ไม่ได้ หากไม่ได้รับกำลังใจและความใจสู้ของทุกคนที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะแฟนเพลง ศิลปินทุกวงที่มามอบความสุข รวมถึงผู้สนับสนุนทุกท่านที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นมา ความอลังการของเวที แสง สี เสียง ที่ทำให้งานคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นที่พูดถึง และถูกชื่นชมตลอดงาน และพี่น้องร้านค้า & Food truck ทุกร้านก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้มาร่วมงานอิ่มใจและได้อิ่มท้องกัน

              “สวีท เลค มิวสิค เฟสติวัล 2023″ นับเป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีที่ได้มอบความสุขจากเสียงดนตรีคุณภาพ เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้ม และกำลังใจที่เติมเต็มกัน พร้อมภาพความประทับใจที่ทุกคนจะจดจำกันไว้

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตได้ที่เพจ

https://www.facebook.com/SweetLakeMusicFestival/

Related posts