“รัศมีแข” กรี๊ดลั่น! “วิทย์ ภูธฤทธิ์” โผล่เซอร์ไพรส์พาสานฝันขึ้นสายการบินวู้ดดี้แอร์ไลน์

              “WOODY SHOW” เสาร์นี้พบกับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดีที่คาแรคเตอร์โดดเด่นสุด ๆ จะมาเผยครั้งแรกเกี่ยวกับอาชีพในฝันที่ใครก็คาดไม่ถึง และพบกับแขกสุดเซอร์ไพรส์ที่จะมาช่วยสานฝันให้กับรัศมีแข เขาคนนี้หล่อล่ำอมตะ งานนี้มีเขินจนเก็บทรงไม่อยู่ บอกเลยว่าจิ้นฟินและฮากระจาย

              เป็นคนที่ชื่นชอบและอินเกี่ยวกับการบินทั้งหมด? 

รัศมีแข : อะไรที่เกี่ยวกับการบินทั้งหมด มีความรู้สึกว่าเครื่องบิน มันมหัศจรรย์มาก มนุษย์ทำไมเก่งอย่างงี้ คุณคิดมาได้ยังไง พาเราข้ามอีกหนึ่งทวีปไปอยู่บนนั้นได้ยังไง จึงทำให้แขศึกษา พยายามดู Documentary ดูวิธีการผลิต ชอบรุ่นเครื่องบิน เวลาเดินทางคนอื่นจะเลือกเวลา เราก็จะขอเลือกรุ่นก่อน แบบรุ่นนี้ฉันนั่งหรือยังก็จะไปบอกแฟน เธอฉันนั่ง A350 แล้วนะดีมาก สมูทมาก

              ความฝันอันสูงสุด อยากบินสายการบินไหน ?

รัศมีแข : สิงคโปร์แอร์ไลน์ แขได้ดู Documentary กว่าที่เขาจะได้มาเป็น สิงคโปร์เกิร์ล มันยากมาก เขาใส่ใจทุกรายละเอียดดีเทล มันเป็นฝันที่อยากได้เห็นสักครั้งหนึ่ง แทบจะเป็นสายการบินเดียวที่แขยังไม่ได้ขึ้น

              และแล้วเมื่อ วิทย์ ภูธฤทธิ์ นักแสดงหนุ่มใหญ่หล่อล่ำอมตะ ซึ่งเป็นบุคคลที่รัศมีแขแอบปลื้มแบบสุด ๆ โผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการในชุดกัปตัน รัศมีแขถึงกับกรี๊ดลั่นสตู

              ขอต้อนรับกัปตันในฝัน รัศมีแข

รัศมีแข : สวัสดีค่ะ พูดได้แค่ไหนคะ (เขิน ) คือผัวในสเปก อยากได้เป็นผัว แบบว่าแดดดี๊ต้องคนนี้ แล้วเวลาคุยกับเพื่อน ก็จะบอกว่าคนนี้คือผัวอะไรแบบนี้ ก็มโนจิตนั่นแหล่ะ ชอบมากนะคะถ้าพี่วิทย์มีโปรเจกต์ถ่ายคลิปว่ายน้ำอะไรทางเรายินดี แล้วชอบทุกครั้งเวลาพี่ถอดเสื้อ หรือว่าเล่นบทเลิฟซีน ทางเราจะชอบดูมาก เพราะฉะนั้นอยากให้พี่วิทย์มีงานแบบนี้เยอะ ๆ เป็นคนมีอายุที่ยังดูแลตัวเอง ยังฮอต Sex appeal คือสูงมาก เคยคิดว่าจะทำยังไงจะมีโอกาสไหม ไม่ได้เล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้กลก็เอาด้วยมนตรา

              ตื่นเต้นไหมครับ พี่วิทย์ ที่วันนี้ได้เจอ รัศมีแข ?

วิทย์ : ตื่นเต้นนะครับ เพราะรัศมีแข เป็นคนที่น่ารักมาก ก็ติดตามเขาในสื่อโซเชียลอยู่เหมือนกัน

รัศมีแข : พูดอย่างเดียวก็ได้ค่ะพี่วิทย์ไม่ต้องจับ (หัวเราะ) จับบ่อย ๆ ไม่ใช่ไรนะ กลัวใจจะโทรไปเลิกกับผัว

วิทย์ : นี่เป็นการเจอกันครั้งแรกเลยนะครับ น้องเขาเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ ยินดีที่ได้พบกันนะครับ

รัศมีแข : เมียกับลูกพี่อย่าเผลอนะคะ มีความสุขมากนี่เป็นอีกหนึ่งฝันที่รู้สึกว่าพี่วู้ดดี้ทำให้ ฝันหนูเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเครื่องบินอะไรต่าง ๆ โดยเฉพาะการที่หนูได้มานั่งแล้วโชว์เรียวขาอันยาวมากและสวยของหนู ขอบคุณค่ะ คือฝันที่หนูแฮปปี้มาก

              พบกับรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD

Related posts