“โมโนแมกซ์” เอาใจสายบู๊-สายสยองขวัญ! จัด 4 เรื่องให้ชมตลอดเดือนเมษายน

              “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคนชอบดูหนังกันแบบเต็มอิ่ม! เตรียมส่ง 4 ภาพยนตร์จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นยุโรปและเอเชียให้ได้ชมกันอย่างจุใจตลอดเดือนเมษายน ครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็น แอ็กชั่น-ผจญภัย หรือระทึกขวัญ งานนี้คอหนังทั้งหลายต้องไม่พลาดรอชมกันเลย!

              เริ่มวันที่ 5 เมษายน กับการกลับมาของ “บรามส์” ตุ๊กตาผีสุดหลอนในภาพยนตร์สยองขวัญ “ตุ๊กตาซ่อนผี 2 Brahms : The Boy II” ผลงานกำกับของ “วิลเลี่ยม เบรนต์ เบลล์” กับเหตุการณ์แปลกที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งที่ต้องย้ายเข้าไปอาศัยในคฤหาสน์ฮีลเชียร์และได้พบกับตุ๊กตาเซรามิกขนาดเท่าเด็กอายุ 8 ขวบที่มีชื่อว่า “บรามส์”

              มันส์กันต่อเนื่องรับสงกรานต์วันที่ 13 เมษายนกับภาพยนตร์แอ็กชั่นWake of Death คนมหากาฬล้างพันธุ์เจ้าพ่อ” กับการประชันบทบาทสุดมันส์ของ 2 เจ้าพ่อสายบู๊ต่างแดน “ณอง คลอด แวนแดมม์” และ “เยิ่นต๊ะหัว” เมื่อคนหนึ่งคือมาเฟียผู้เตรียมวางมือจากวงการไปใช้ชีวิตสงบกับครอบครัว แต่ไม่เป็นดั่งหวัง เพราะลูกเมียของเขาถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมโดยฝีมือของหัวหน้าแก๊งย่านไชน่าทาวน์ จึงทำให้เขาต้องกลับมาชำระหนี้แค้นครั้งนี้ด้วยเลือด!

              จากนั้นวันที่ 22 เมษายน ลุ้นและมันส์กันต่อกับภาพยนตร์แอ็กชั่นฝั่งฮ่องกง Foolish Plan แผนคนโง่ล่าอัจฉริยะ” กับการตามล่าทวงหนี้ของแก๊งค์มาเฟียสุดโหด ที่ได้ตั้งเงื่อนไขหลอกลูกหนี้ให้ทำตามคำสั่งแล้วจะล้างหนี้ให้ แต่สุดท้ายก็จ้างนักฆ่ามาฆ่าทิ้ง! แต่นักฆ่าสงสารจึงหาทางช่วยเหลือลูกหนี้ให้รอดจากแก๊งค์มาเฟีย ซึ่งนำแสดงโดย “เติ้งเจียเจีย”, “หวังตงเฉิน” และ “เฉินเสียวชุน”

              ปิดท้ายความมันส์ วันที่ 29 เมษายน กับภาพยนตร์ฝั่งฮ่องกงที่การันตีความสนุกเรื่องPeace Breaker หักเหลี่ยมโหด ตำรวจโคตรระห่ำ” กับเรื่องราวของตำรวจมือปราบฮ่องกงที่ถูกส่งตัวให้ไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเขาเมาและขับรถชนคนตาย แต่สถานการณ์นี้ทำให้เขากลายเป็นแพะในคดีฆาตกรรม นำแสดงโดย “หลิวเทา” และ “กัวฟู่เฉิง”

              คอหนังอย่าพลาด! ติดตามชมความสนุกของ 4 ภาพยนตร์ทั้งจากยุโรปและเอเชียแบบครบทุกรส ทุกอารมณ์ประจำเดือนเมษายนผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!

Related posts