“หม่ำ” เปิดซิงกับพระนครฟิล์ม เปลี่ยนลุคหล่อ 6 คาแรกเตอร์!

              นักแสดงคุณภาพ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา กลับมาอีกครั้งพร้อมคาแรกเตอร์แปลกตา ทุกบทบาทในภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดี “คุณชายใหญ่” ของค่ายพระนครฟิลม์ ส่งท้ายปีชวด เจ้าตัวแทบจะเหนื่อยหอบกว่าจะแต่งตัวเป็นแต่ละคนแล้ว แสดงให้ผ่านฉลุยสมใจยาก โดยหม่ำเล่าถึงบทบาทว่า

              “เรื่องนี้เป็นหนังที่ท้าทายผมอีกเรื่องก็ว่าได้ ไม่ต้องมีแอคชั่นตูมตาม  ไม่มีฉากใหญ่อลังการ ไม่ต้องมีบู๊ล้างผลาญ แต่ต้องมีเทคนิคแต่งหน้า แปลงโฉม เพื่อให้มีคุณชายที่หน้าตาเหมือนกันหมด กับพี่น้องและเครือญาติ แล้วในแต่ละฉาก ต้องถ่ายกันหลายซีน หลายมุม เพื่อให้แตกต่างและต้องมีแชร์ไอเดีย ครีเอทแต่ละซีนด้วย จึงเป็นเรื่องของความกดดันที่จะไม่ให้หนังออกมาซ้ำทางของตัวเองมากกว่า ตรงนี้แหละ ที่จะยากยิ่งกว่าการกำกับหนังแอคชั่นด้วย”

              ส่วนการร่วมงานกับ พระนครฟิลม์ เป็นครั้งแรก “ออกตัวก่อนว่าดีใจที่ได้เป็นอีกหนึ่งทีมงานที่ผลิตงานให้กับบริษัท พระนครฟิล์ม ถือว่าได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และบอสใหญ่ ก็ใจดีอย่างคุยงงานกับพี่แหลม (ธวัชชัย พันธุ์ภักดี) ก็จะคอยปรับจูนและแนะนำกันมาตลอดว่า ชอบตรงไหน ไม่ชอบตรงไหน อย่างหนังเรื่องนี้ก็เสร็จสมบูรณ์พร้อมฉายให้เป็นของขวัญปีใหม่แด่คนไทยรับปีฉลู ให้ดูหนังแล้วอิ่มสุขสบายใจสไตล์หม่ำ เป็นหนังที่ดูแล้วไม่มีพิษภัย ดูแล้วอมยิ้ม ต้องบอกว่า แค่ดูผมเล่นคนเดียวก็คุ้มแล้วนี่ยังได้เห็นหม่ำ เล่นเป็นอีก  6 คาแรกเตอร์ คิดว่าคนดูได้เห็นต้องขายขำ อมยิ้มแน่นอน”

              รอติดตามชม “คุณชายใหญ่” ผลงานการผลิตจากค่ายพระนครฟิลม์ 31 ธ.ค.ทุกโรงภาพยนตร์ต้อนรับปีฉลู

Related posts