“MONOMAX” ขนผลงาน “โรเบิร์ต แพททินสัน” มาให้สาว ๆ กรี๊ดสลบ!

              หากเอ่ยชื่อนักแสดงหนุ่มฮอลลีวูดชื่อดัง “โรเบิร์ต แพททินสัน” เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงเขาในลุคเทพบุตรแวมไพร์ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ได้มากที่สุดในโลก! งานนี้ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ MONO NEXT (โมโน เน็กซ์) รวบรวมภาพยนตร์ผลงานของพระเอกสุดฮอตโรเบิร์ต แพททินสัน ในหลายบทบาทที่ไม่ได้มีดีแค่แวมไพร์หน้าหล่ออย่างเดียวเท่านั้น!

เริ่มเรื่องแรกสาว ๆ เป็นต้องกรี๊ดสลบกับความร้อนแรงของ แพททินสัน ในภาพยนตร์ Bel Ami เบล อามี่ ผู้ชายไม่ขายรัก” กับบท จอร์จ ดูรอย ชายหนุ่มจากสลัมแห่งหนึ่งในปารีส ใช้เซ็กส์และเสน่ห์เย้ายวนกับสาว ๆ เพื่อไต่เต้าสู่ความร่ำรวย ซึ่งเรื่องนี้ แพททินสัน โชว์หุ่น อวดซิกแพคให้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตาพาน้ำลายหก

ต่อเรื่องที่สองการพลิกบทบาทจากภาพพระเอกหนุ่มสุดเข้มมารับบท เรย์ ในภาพยนตร์ The Rover ดุกระแทกเดือด” ชายหนุ่มออทิสติก หนึ่งในกลุ่มโจรที่บาดเจ็บและถูกทิ้งให้ตายข้างทาง จนวันหนึ่งได้เจอกับ เอริค ทั้งคู่จึงตัดสินใจร่วมมือกัน เพื่อทวงคืนของรักและทวงแค้นผู้คนที่หักหลังพวกเขา

เรื่องที่สามกับบทที่ท้าทายในภาพยนตร์เรื่อง MAPS TO THE STARS มายาวิปลาส” เรื่องราวสร้างจากเรื่องจริงของนักเขียนบทชื่อดังแห่งฮอลลีวูด บรูซ วากเนอร์ ซึ่งเรื่องนี้ แพททินสัน ถ่ายทอดเรื่องของ บรูซ วากเนอร์ ผ่านบท เจโรม พนักงานขับรถลีมูซีนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนบท โดยเป็นการตีแผ่ความจริงในสังคมฮอลลีวูดได้อย่างถึงใจทีเดียว

และเรื่องที่สี่กับภาพยนตร์ “Queen of the Desert ตำนานรักแผ่นดินร้อน” ในบทของ ที.อี. ลอว์เรนซ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า ลอว์เรนซ์แห่งอาระเบีย ส่วนสหายนักโบราณคดีและเจ้าหน้าที่จากกองทัพอังกฤษที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กับ เกอร์ทรูด เบล กับเรื่องราวสุดเข้มข้นบาดใจที่สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของ เกอร์ทรูด เบล นักสำรวจหญิงชาวอังกฤษ จนได้รับสมญานามจากชาวอาหรับให้เป็น “ธิดาแห่งทะเลทราย”

ติดตามชม 4 เรื่อง 4 บทบาทของ “โรเบิร์ต แพททินสัน” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!! ลดสุดปัง!! ส่งท้ายปี จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามที่ 02-100-7007

Related posts