เธอจีบไม่พัก แต่เขาจำไม่ได้ แล้วทั้งคู่จะได้รักกี่โมง? GDH จับมือกับ Sony Pictures International Productions จัดเดตณเดชน์-มินนี่ ‘HENRY’s First Dates จีบซ้ำซ้ำ เฮนรี่จำไม่ได้’ ภาพยนตร์โรแมนติกของคนมีครอบครัวคอมเมดี้ (Family Rom-Com) ที่ดัดแปลงหนังรักในตำนานอย่าง 50 First Dates มาสลับมุมมองใหม่ให้ ‘เฮนรี่’ กลายเป็นฝ่ายที่ต้องตื่นมาพร้อมความทรงจำที่ถูกรีเซตใหม่ในทุก ๆ วัน การันตีคุณภาพโดยผู้กำกับ เมษ ธราธร โปรดิวซ์โดย วัน-วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และเมษ ธราธร โปรดิวซ์ร่วมโดย สุย-สุวิมล เตชะสุปินัน พร้อมแจกความฟีลกู๊ดผ่านภาพเซ็ตแรกที่เผยให้เห็นเคมีสุดละมุนของคู่พระ-นาง และบรรยากาศอบอุ่นชวนฮาของครอบครัว ‘เฮนรี่’
เดตแรกเป็นเมจิกโมเมนต์ที่จำไม่รู้ลืม แต่ไม่ใช่สำหรับเฮนรี่.. ‘เฮนรี่’ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เจ้าของกิจการโฮลเทลเล็ก ๆ ทางภาคใต้ รูปหล่อ อารมณ์ดี แต่มีอาการแปลก ๆ คือ สมองรีเซตทุกคืน พอตื่นมาจะจำเรื่องราวของเมื่อวานไม่ได้!!
‘ลูซี่’ (มินนี่ ณิชา ยนตรรักษ์) กัปตันขับบอลลูนท่องเที่ยวที่ตระเวนไปทั่วโลกเพื่อสำรวจหาเส้นทางใหม่ แต่หัวใจดันมาหล่นหลุมรักผู้บ่าวเฮนรี่ ผู้ชายที่ตื่นมาจะจำเธอไม่ได้!! ทุกวันของเฮนรี่และลูซี่คือการจีบกันซ้ำซ้ำ โดยมี ป๋า ขนุน น้าสุ (ป๋ากิ๊ก, เบิ้ล-ปทุมราช, วิเวียน-ทิพากร) คอยขัดขวาง เอ้ย! คอยสอดส่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และเจ้า ‘ซิมบ้า’ หมามะพร้าวสมาชิกในครอบครัวที่รู้ทุกอย่าง…แต่ดันพูดไม่ได้ ไม่งั้นหนังจบภายใน 10 นาที มาชมเดตครั้งแรกของเฮนรี่ เดตครั้งที่ร้อยของลูซี่ และร่วมลุ้นให้เฮนรี่และลูซี่ที่ผลัดกันจีบซ้ำซ้ำ ได้สมหวังกันสักที
มาดูเดตซ้ำซ้ำพร้อมกัน
‘HENRY’s First Dates จีบซ้ำซ้ำ เฮนรี่จำไม่ได้’
17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
![Asia Morning News [เอเชียมอร์นิ่งนิวส์]](http://www.asiamorningnews.net/wp-content/uploads/2026/02/cropped-logo_x90.jpg)