“แคลช-บิ๊กแอส” ส่งท้ายปี! “MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2019”

เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การท่องเที่ยวเมืองพัทยา, รองรับแผนการพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC)  และยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวในพื้นที่ สู่การท่องเที่ยวระดับโลก ที่จะมีขึ้นในวันที่ 29-31 ธันวาคม 2562 นี้  ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี กับโปรดักชั่น แสง สี เสียง ตระการตา สุดยิ่งใหญ่ พร้อมทัพศิลปินสุดฮอตร่วมมอบความบันเทิง โดย “วงบิ๊กแอส” เผยว่า “ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหนก็อยากเชิญชวนให้มาสนุกส่งท้ายปีกับพวกเราได้ที่งาน พัทยา เคาท์ดาวน์ 2020 ที่แหลมบาลีฮาย รับรองความสนุกเหมือนเดิม สำหรับปีใหม่นี้ขอให้เป็นปีที่ดีกับทุกๆ ท่านประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน เดินทางไปไหนขอให้ปลอดภัยนะครับ”

ด้าน “วงแคลช” เผยว่า “ปีใหม่นี้ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทุกคน อะไรที่ยังไม่สำเร็จ ขอให้สำเร็จในปีนี้ ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปไหน ก็สามารถมาพบกับพวกเราได้ที่งานพัทยา เคาท์ดาวน์ 2020 ซึ่งงานจะมีตั้งแตวันที่ 29-31 ธันวาคม พวกเราก็ได้เตรียมความสนุก มันส์ๆ มามอบความสุขให้กับทุกคนแน่นอน ส่วนใครที่ไม่สะดวกเดินทางมา ก็สามารถติดตามได้ทางช่องโมโน 29 กันได้เลยครับ”

            ความสนุกในรูปแบบคอนเสิร์ตจะมีขึ้นด้วยกัน 3 วัน โดย วันที่ 29 ธันวาคม 2562 พบศิลปิน   BLACK HEAD (แบล็คเฮด), GETSUNOVA (เก็ทซึโนว่า), INSTINCT (อินสติงต์), URBOY TJ (ยัวร์บอยทีเจ), MODERNDOG (โมเดิร์นด็อก), CRASH (แคลช) และ BIG ASS (วงบิ๊กแอส) วันที่ 30 ธันวาคม 2562 พบศิลปิน ไอซ์ ศรัณยู, ซานิ, BEDROOM AUDIO (เบดรูม ออดิโอ), MILD (มายด์), BODYSLAM (บอร์ดี้สแลม), THE TOYS (เดอะ ทอยส์), เจ-เจตริน และ POTATO (โปเตโต้) ก่อนจะส่งท้ายปีใน วันที่ 31 ธันวาคม 2562 พบศิลปิน จินตรา พูนลาภ, KLEAR (เคลียร์), คริสติน่า อากีล่าร์, SWEET MULLET (วง สวีทมัลเล็ท), บอย พีชเมคเกอร์, THE SUN (เดอะซัน), GIRLS UNIVERSE (เกิร์ล ยูนิเวิร์ส) และ ศิลปิน โมโนมิวสิค พีธ-พีระ, เบนซ์-ถุงแป้ง-นีน่า-แองจี้-มิลลี่ GELATO (เจลาโต้), ICEACE (ไอซ์เอจ), CHEESE (ชีส), C-CRAY (วงซี-เครย์), XANEPHONE (เซนโฟน), PLUTONIUM (วงพลูโตเนี่ยม) และร่วมลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี

Related posts