“มาสเตอร์เชฟฯ”ยกพลเหินฟ้าบุกไต้หวัน…แข่งภารกิจทีม

“มาสเตอร์เชฟฯ”ยกพลเหินฟ้าบุกไต้หวัน…แข่งภารกิจทีม

 

ถือเป็นซีซั่นที่ทุ่มทุนจริงๆ สำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3” (MasterChef Thailand Season3 ) ของ บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหาร เพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท

แม้จะเหลือผู้เข้าแข่งขัน 9 คนแล้ว แต่ทั้ง 9 คนยังคงต้องเจอกับความท้าทายครั้งใหม่ กับภารกิจแข่ง Team Challenge แต่ครั้งนี้ยิ่งใหญ่อลังการกว่าทุกครั้งกับการเหินฟ้าไปแข่งขันกันไกลถึงไต้หวัน เพื่อให้นักชิมปริศนาพิสูจน์ฝีมือความอร่อยของผู้แข่งขันมาสเตอร์เชฟประเทศไทย ตื่นเต้นกันสุดๆ ทั้ง 9 คนเพียงรู้ว่าการแข่งครั้งภารกิจทีมครั้งนี้จะต้องเดินทางไปแข่งขันกันที่ไต้หวัน ทุกคนเตรียมความพร้อมกันมาอย่างดี เพื่อจะพิสูจน์ให้เหล่านักชิมปริศนาได้ชิมรสชาติฝีมือของทั้งสองทีม

หลังจากใช้เวลาในการเดินทางกันพักใหญ่เมื่อเครื่องบินร่อนลงสนามบินเมืองไทเป ภารกิจการแข่งขันก็เริ่มต้นทันที ซึ่งการมาแข่งขันนอกประเทศครั้งนี้ทั้ง 3 กรรมการต้องการจะให้ทั้ง 2 ทีมได้มีประสบการณ์จากการทำงานด้านต่างๆ แต่ที่สำคัญก็ตั้งความหวังว่าทั้ง 2 ทีมจะไม่ต้องทำให้ชื่อเสียงของรายการเสียด้วย จึงเป็นโจทย์ที่ถือว่าท้าทายของทั้งสองทีมอย่างมาก ต่างมุ่งมั่นกันสุดๆ ไม่รู้จักคำว่าเหนื่อยล้า เพราะต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นถึงศักยภาพและฝีมือการทำอาหารของผู้เข้าแข่งขันทั้งสองทีม ซึ่งบรรยากาศการแข่งขันจึงเต็มไปด้วยตื่นเต้น เร้าใจตลอดเวลา ส่วนทีมไหนจะเป็นผู้คว้าชัยชนะนั้น ห้ามพลาด!

ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดา ที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ประทศไทย” คนที่สาม  วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 62 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD กด 35  

 

1chef1     1chef3

1chef4

 

Related posts