เล่นก็ตาย ไม่เล่นก็ตาย ภาพยนตร์สยองขวัญส่งท้ายปีนี้ “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” ผลงานโปรดิวซ์ “พี่น้องรุซโซ”

              เมื่อเกมสุดคลาสสิคในวัยเด็ก กำลังจะกลายเป็นเกมของปีศาจที่โหดเหี้ยมเกินจินตนาการ ธันวาคมนี้คอหนังผีเตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญส่งท้ายปี 2023 All Fun and Games” โดย “มงคลเมเจอร์” ปล่อย “ตัวอย่าง” พร้อม “โปสเตอร์” และชื่อไทย “ปลุกเกมนรก” ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว โดยตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวชวนสยองของกลุ่มวัยรุ่นในเมือง “ซาเลม” ที่ได้ค้นพบมีดต้องคำสาป และได้ปลุกปีศาจร้ายขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว จนทำให้มาร์คัส หนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นถูกปีศาจเข้าสิง และมันบังคับให้พวกเขาทุกคนต้องเล่นเกมไปตามที่มันต้องการ ทว่าเกมนี้ไม่ได้มีกฎหาผู้ชนะ มีแต่ต้องรอดชีวิตเท่านั้น!!

            “All Fun and Games” เป็นผลงานการโปรดิวซ์จากบริษัท AGBO โดย ‘พี่น้องรุสโซ่’ อย่าง “แอนโธนี่” และ “โจ รุสโซ” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแฟรนไชส์ Avengers และ The Gray Man สู่ภาพยนตร์สยองขวัญไฮคอนเซ็ปต์เรื่องใหม่ ที่สร้างความระทึกด้วยการนำเอาเกมแสนสนุกของเด็ก ๆ มายกระดับความสยอง นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้ “อารี คอสต้า” ผู้กำกับ-นักเขียนบท และผู้ดำรงตำแหน่งสำคัญใน  Agbo บริษัทผู้สร้าง Extraction, Captain America: The Winter Soldier และ “เอเรน เซเลโบกลู” ที่มีผลงานสร้างชื่อจากซีรีส์ที่ได้รับรางวัลอย่าง Scrubs, The Internet Kills ร่วมด้วย “เจเจ ไบร์เดอร์” (Vampire Academy) มาแท็กทีมสร้างการความสยองในครั้งนี้

               นอกจากนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มคอหนังซีรีส์ที่รู้จักกันดี “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์” (Sex Education, The Space Between Us, Ender’s Game) ที่จูงมือนักแสดงสาวมากความสามารถ “นาตาเลีย ไดเออร์” (Stranger Things, Summer of ’72) มาร่วมเล่นเกมสุดสยองที่ต้องเลือกว่าจะยอมเล่น หรือยอมตาย

            เตรียมระทึกไปกับภาพยนตร์สยองขวัญที่คอหนังไม่ควรพลาด “All Fun and Games ปลุกเกมนรก” 14 ธันวาคม นี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง:

Related posts