“Now You See Me: Now You Don’t” รอบพรีเมียร์นิวยอร์ก-ไทย กระหึ่มพร้อมกัน

ได้เวลาจารกลกระหึ่มทั่วโลก คอหนังและแฟน ๆ ร่วมพิสูจน์โคตรกลสุดตระการตาของภาพยนตร์แฟรนไชส์แอ็กชันมายากลหนึ่งเดียวของโลกที่หลายคนต่างรอคอย “Now You See Me: Now You Don’t อาชญากลปล้นโลก 3”

        โดย “ไลออนส์เกต” จัดงานรอบเวิลด์พรีเมียร์ของภาพยนตร์จุดระเบิดความมันส์ของกลอัจฉริยะบทใหม่ ณ SVA Theatre กลางมหานครนิวยอร์ก โดยเนรมิตสถานที่ให้กลายเป็นดินแดนแห่งมายากลสุดหรูปูพรมแดงที่อัดแน่นไปด้วยกลของจริง พร้อมทัพนักแสดงทีมเดิมและทีมใหม่ครบเซต นำโดย “เจสซี ไอเซนเบิร์ก”, “วูดดี้ แฮร์เรลสัน”, “เดฟ ฟรังโก”, “ไอลา ฟิชเชอร์”, “มอร์แกน ฟรีแมน”, “โรซามันด์ ไพก์” รวมถึง “อาชญากลเจนซี” อย่าง “โดมินิก เซสซา”, “อารีอานา กรีนแบลตต์”  และ “จัสติซ สมิท” ที่มาในลุคโมโนโครมสุดจัดจ้านสะท้อนสไตล์การแสดงอันหรูหราของหนัง พร้อมด้วยผู้กำกับมากฝีมือ “รูเบน เฟลเชอร์”

        บรรยากาศในงานเป็นการผสมผสานระหว่าง “โชว์สุดอลังการแบบฮอลลีวูด” กับ “เทศกาลมายากล” และหนึ่งในไฮไลต์สำคัญของค่ำคืนนี้คือการกลับมาพบกันของ “เจสซี ไอเซนเบิร์ก” และ “ไอลา ฟิชเชอร์” ที่มอบโมเมนต์อบอุ่นและโชว์กลสุดพิเศษที่เทรนมาระหว่างการถ่ายทำต่อหน้าแฟน ๆ ที่มารอกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ล็อบบีของโรงหนังได้จัดแสดงพร็อปและอุปกรณ์มายากลจริงที่ใช้ในการถ่ายทำ รวมทั้งการแสดงมายากลจริงจากเหล่า “นักมายากลมืออาชีพ” ที่ทำให้เส้นแบ่งระหว่าง “การโปรโมตหนัง” กับ “เวทมนตร์จริง” แทบไม่ต่างกันเลย

        ฝั่งประเทศไทยก็ไม่น้อยหน้าพร้อมประกาศศักดาส่งต่อความมันส์ของ “อาชญากลปล้นโลก3” โดย “มงคลเมเจอร์” ได้จัดงานแมจิกพรีเมียร์ “รอบแรกของประเทศไทย” อย่างยิ่งใหญ่พร้อมเปิดตัว “จตุรอาชาเมืองไทย” อย่าง 4 หนุ่มวง “PROXIE” นำโดย “โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ”, “คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์”, “อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์” และ “กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์” ที่มาร่วมโชว์ตัวและพูดคุยถึงความน่าสนใจของหนัง กลเด็ดที่ชื่นชอบ และ “Magic in Your Life” ของทั้ง 4 หนุ่ม เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

        ในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ เซเลบ นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์สายหนัง สายมายากล สายบันเทิง และผู้ชมจากหลากหลายวงการมาร่วมพิสูจน์กลเหนือชั้นมันส์บันลือโลกของ “เดอะ ฮอร์สเมน” ทั้ง 7 คนที่จะมาระเบิดมหึมากลใหม่สุดว้าวในการปล้นโคตรเพชรให้ “หายวับไปกับตา” ที่รับรองว่าไม่เคยเห็นในหนังเรื่องไหนมาก่อน

        พร้อมเนรมิตเมจิกโมเมนต์สุดพิเศษจาก “โบ๊ท Stefano Magics” นักมายากลชื่อดังของไทย พร้อมการร่วมเดินพรมเข้างานของทัพศิลปินดารา รวมถึงนักมายากลของไทย อาทิ “อิมเมจ”, “Miss and Mister จาก TPN Global”, “แพทริค คุณ”, “เคนนี่ The Magician”, “VK Vich – วิชยุตม์ คนึงโชติ” นอกจากนี้ยังมี “โคตรเพชรเม็ดใหญ่ที่สุด” ตั้งโชว์ตระหง่านอยู่ภายในงานอีกด้วย

        และพิเศษสุดงานนี้ที่แรกที่ได้สัมผัสและเปิดประสบการณ์ 7 กล 7 รสชาติของไอศกรีม “Molto Premium Gelato” ปรากฏการณ์เวทมนตร์แห่งความอร่อยคอลแลบภาพยนตร์แอ็กชันมายากลชื่อดังระดับโลก พร้อมเสิร์ฟให้แขกภายในงานได้ลิ้มรสชาติใหม่ก่อนใคร

        “ขอบคุณมาก ๆ ที่เชิญชวนพวกเรามาเป็น ‘เดอะ ฮอร์สแมน ไทยแลนด์’ ในวันนี้ ซึ่งภาคนี้จัดหนักจัดเต็มมาก ๆ รู้สึกตื่นเต้นดีใจมากเพราะพวกเราก็เคยดูภาค 1-2 มาก่อน ซึ่งระยะเวลามันก็ห่างมาพอสมควร พอกลับมาครั้งนี้รู้สึกว่ามันมีความยิ่งใหญ่ ความท้าทาย และน่าตื่นเต้นมาก ๆ ซึ่งในภาค 3 มันต้องมีอะไรที่หักมุมเดาไม่ถูกอีกแน่นอน เชื่อว่าหากใครไม่เคยดูภาค 1-2 มาก่อนก็ยังสามารถมาดูภาคใหม่นี้ได้ไม่ยาก น่าจะเข้าใจบริบทตัวละครได้ และในภาคนี้ยังมีกลุ่มจารกลเจนซีเข้ามาด้วยทำให้ยิ่งเข้ากับยุคสมัยปัจจุบันของเรา น่าจะมีความหลากหลาย สดใหม่ และงัดกลเม็ดมายากลออกมาแบบนั่งไม่อยู่กับที่แน่นอน” 4 หนุ่ม PROXIE เผยความรู้สึกและความน่าสนใจของหนัง

        ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปที่ระลึกของผู้บริหารและพาร์ตเนอร์ นำโดย “อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด, “เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “วิชัย กุลธวัชชัย” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย “เดอะ ฮอร์สแมน เมืองไทย”

        รวมโคตรกลเป็นหนึ่งเดียวในแผนปล้นอัจฉริยะตะลึงโลก “Now You See Me: Now You Don’t อาชญากลปล้นโลก 3” มันส์เหนือชั้น 13 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างสุดท้ายซับไทย

Related posts