สยามอะเมซิ่งพาร์ค รวบตึงความสุขต้อนรับปิดเทอมกับเทศกาล Big October 2023 เที่ยวสวนน้ำ-สวนสนุกแบบฉ่ำ ๆ ฟินทั้งวันกับเครื่องเล่นมาตรฐานโลก เช็คอินจุดถ่ายรูปใหม่สุดชิค ชมฟรี!! การแสดงดนตรีและคัฟเวอร์แดนซ์จากชาวกระโปรงบานขาสั้น ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนตุลาคม

ได้เวลาสนุกแล้วสิ!! สยามอะเมซิ่งพาร์คฉลองปิดเทอม รวบตึงความสุขไว้ในที่เดียวกับเทศกาล Big October 2023 ระหว่างวันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2566 สนุกแบบฉ่ำ ๆ ได้ทั้งครอบครัวกับสวนน้ำและทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก รับรองโดยกินเนสเวิลด์เรคคอร์ด เครื่องเล่นตัวท็อปมาตรฐานสากลกว่า 20 รายการ 

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมสนุก ๆ AMAZING Talent พบการปลดปล่อยพลังของคน Gen Z กับการการแสดงฝีไม้ลายมือทางดนตรีและการเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ ณ เวที Si-Am Tower ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนตุลาคม 

และไฮไลท์เด็ด!! จุดถ่ายรูปใหม่สุดชิครอบแอเรียสวนสนุกที่ไม่ได้มีดีแค่ให้แชะ แต่ถ้าแชะแล้วแชร์ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรเที่ยวสวนน้ำสวนสนุกแบบรายปี ประกาศผลผู้โชคดีกันทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 5 รางวัล   

ยังไม่หมดแค่นั้น เที่ยวฟรี!! “บางกอกเวิลด์” โซนทางเข้าใหม่ ถ่ายรูปกับอาคารและสถาปัตยกรรมอันสวยงามที่ได้แรงบันดาลใจและจำลองมาจากแลนด์มาร์คสำคัญ ๆ ของเมืองบางกอกยุครุ่งเรือง พร้อมเลือกช้อปสินค้าวิสาหกิจชุมชน และสินค้าราคาประหยัดเกรดพรีเมียม อิ่มอร่อยกับเมนูเด็ดร้านดังถูกใจทั้งครอบครัวในศูนย์อาหารธีมไดโนเสาร์ล้านปีภูเขาไฟลาวา 

ว้าวสุด ๆ กับโปรโมชั่นสวนน้ำสวนสนุกต้อนรับปิดเทอม สำหรับผู้ปกครองที่ซื้อบัตรเด็ก*หน้าเคาน์เตอร์ จะได้รับส่วนลดบัตรผู้ใหญ่ (ผ่านประตู+เครื่องเล่นสวนน้ำ – สวนสนุก) ทันที 200 บาท  หรือรับโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อจองออนไลน์ล่วงหน้าที่ www.siamamazingpark.com  กรอกโค้ด AMASAP เมื่อซื้อแพ็ค 5 ใบ รับของสมนาคุณไปเลยแบบยกแก๊ง

สยามอะเมซิ่งพาร์คเปิดบริการทุกวัน สวนน้ำ – สวนสนุก ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. บางกอกเวิลด์ 11.00 – 20.00 น. ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย จอดได้ทั้งอาคารจอดรถในร่มโซนบางกอกเวิลด์ และลานกลางแจ้งทางเข้าสวนน้ำ-สวนสนุก  รวบตึงทุกความสุขไว้ในที่เดียว ครบเครื่องครบครันขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วน้า

Related posts