“ไอซ์ ปรีชญา” จับมือคุณแม่ “บังอร พงษ์ธนานิกร” ฝ่าทุกจุดเปลี่ยนของชีวิต กว่าจะกลับมายิ้มอีกครั้งได้ไม่ง่ายเลย

               ไอซ์ ปรีชญา นางเอกหนัง 100 ล้านที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก แต่กว่าจะมาถึงวันนี้ได้นั้น เธอต้องพบกับจุดเปลี่ยนในชีวิตนับครั้งไม่ถ้วนตั้งแต่ที่เธอยังเด็ก

               ไอซ์ เคยอาศัยอยู่ที่กรุงเทพกับครอบครัว และตอนนั้นทุกอย่างกำลังไปได้ดี จนกระทั่งครอบครัวของเธอล้มละลายทำให้ชีวิตในวัยเด็กของเธอต้องย้ายจากกรุงเทพไปอยู่เพชรบูรณ์ หลังจากที่ย้ายไปทุกอย่างก็ไม่เหมือนเดิมเธอต้องเจอกับสภาพแวดล้อม สภาพสังคมที่เปลี่ยนไปอย่างมาก ทำให้ไอซ์ในวัยเด็กตอนนั้นต้องปรับตัวเพื่อรับเมื่อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้…และทุกอย่างก็เป็นไปได้ด้วยดี ครอบครัวของเธอเริ่มกลับมามีเงิน และได้ตัดสินใจย้ายกันกลับเข้ามาอยู่ในกรุงเทพอีกครั้ง แต่นั้นก็ทำให้ไอซ์ต้องปรับตัวและคอยรับมือจากคำพูดของเพื่อนๆ ที่คอยล้อเขา

               หลังจากนั้นทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไปอีกครั้ง เมื่อเธอเข้ามหาวิทยาลัยและได้มีโอกาสไปเล่นหนังเป็นนางเอกเรื่องแรก “ATM เออรัก เออเร่อ” และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอกลายเป็นนางเอก 100 ล้าน หลังจากนั้นไอซ์ก็มีงานเข้ามาไม่มีหยุด จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้เดินทางเพื่อไปถ่ายทำและได้ประสบอุบัติเหตุทำให้เธอต้องหยุดพักในวงการบันเทิงไประยะหนึ่งเพื่อรักษาตัว

               หลังจากรักษาตัวไอซ์ก็ได้กลับมาทำงานวงการบันเทิงต่อ และเรื่องที่ไม่คาดคิดก้ได้เกิดขึ้นกับชีวิตของเธออีกครั้ง เมื่อมีเรื่องยาไซยาไนด์…ทำให้งานที่เธอมีทั้งหมดตอนนั้นถูกยกเลิกไม่เหลืออะไรเลย กว่าเธอจะพิสูจน์ตัวเองและชี้แจงกับทุกอย่างกับทางตำรวจนั้นก็ต้องใช้เวลา และตอนนี้เรียบร้อยแล้ว

และตอนนี้นางเอกสาว 100 ล้านก็ได้กลับมาสดใส ยิ้มได้อีกครั้ง พบกับเธอใน รายการตีสิบเดย์

>>> วันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคมนี้ <<<

📌 ตีสิบเดย์ ทุกวันเสาร์

เวลา 15.00 น. ทางช่อง 3HD

#ชมความสนุกย้อนหลัง ได้ทาง

👉🏻YouTube Channel : 2020entertainment

กดที่นี่ >> http://www.youtube.com/user/twentytwentyofficial

👉🏻Instagram : https://www.instagram.com/2020entertainment/

👉🏻TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSnXnsf4/

👉🏻Website : www.2020.co.th

#ตีสิบเดย์ #ไอซ์ปรีชญา

Related posts