เปิดใจนักร้องตัวพ่อ “บุรินทร์” ผู้หลงรักความเร็วเผยเสน่ห์การแข่งรถ F1

               สำหรับรายการ “Late Night Game” ผลิตรายการโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด” ผู้ผลิตด้านสื่อกีฬาออนไลน์ และ Content Creator Hub ร่วมกับ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) หรือ ช่อง 9 กด 30  ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความสนุกอย่างต่อเนื่อง

              ซึ่งล่าสุดได้แขกรับเชิญพิเศษอย่างนักร้องตัวพ่อ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ผู้หลงใหลและมีหัวใจรักความเร็วมานั่งจับเข่าคุยเปิดอกถึงการแข่งรถF1 ที่ดำเนินรายการเสริมทัพความสนุกโดย เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และ ยักษ์ -จิตกร ศรีคําเครือ

              โดย บุรินทร์ เล่าถึงเสน่ห์ของความสนุกในการแข่งรถ F1ว่า “ผมชื่นชอบมาตั้งแต่ 9 ขวบครับ เพราะตอนนั้นผมเริ่มดูการแข่งรถมาตั้งแต่เด็ก ๆ ที่บ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์ด้วย ดูมาเรื่อย ๆ ครับ ผมคิดว่าเสน่ห์ของการดูF1 มันคือเวลาเราดูมันได้ลุ้นไงครับ เวลาฝนตกนี่ยิ่งสนุก เราจะได้ลุ้นว่ามันจะเกิดอุบัติเหตุไหม มันจะต้องเริ่มต้นใหม่หรือเปล่ามันคือความสนุก และยิ่งสนามที่มีโค้งแล้วบีบให้เหลือพื้นที่เล็ก ๆ มันก็จะทำให้เราลุ้นตรงนี้อีก ผมว่าความตื่นเต้นมันไม่ได้แค่ตอนจบ แต่F1มันคือสนุกตลอดทั้งการแข่งขันครับ คือF1ให้ความสนุกเราได้ทั้งเวลาที่เราดูอยู่บ้านและเวลาที่ไปดูอยู่ที่สนามจริงคือสนุกมาก ๆ ครับ”

              ความสนุกแบบเต็มอิ่มยังไม่จบเท่านี้ ติดตามความสนุกของ “LATE NIGHT GAME” รายการทอล์คโชว์วาไรตี้กีฬาที่นอกเหนือผลการแข่งขัน พร้อมเสิร์ฟท่านผู้ชมทุกวันจันทร์และวันอังคารเวลา 22.30น. ทางหน้าจอช่อง 9 กด 30 และทาง Facebook  และ Youtube: MCOT, NineEntertain, ป๋าเต็ด  และ Mainstand ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด!!

Related posts