สยามอะเมซิ่งพาร์ค มอบของขวัญวันเด็ก 2566 เด็กเที่ยวสวนน้ำฟรี! พร้อมโปรโมชั่นบัตรรายวันผู้ใหญ่ ซื้อออนไลน์ล่วงหน้า ลดสูงสุด 55% และกิจกรรมความบันเทิงเอาใจน้อง ๆ หนูๆ อีกเพียบ

บริษัท สยามพาร์ค บางกอก จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจ สยามอะเมซิ่งพาร์ค สวนน้ำสวนสนุกชั้นนำของไทย และบางกอกเวิลด์ โซนทางเข้าใหม่แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมขนาดใหญ่ ร่วมส่งความสุขให้น้อง ๆ หนู ๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เพื่อส่งเสริมให้สังคมตระหนักถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของชาติและสนับสนุนให้มีการใช้เวลาว่างในทางสร้างสรรค์

โดยมอบของขวัญสุดพิเศษสำหรับน้อง ๆ ที่มีส่วนสูงไม่เกิน 130 ซม. เล่นสวนน้ำที่มีทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลกรับรองโดยกินเนสเวิลด์เรคคอร์ดส และเครื่องเล่นทางน้ำมากมายฟรี! หรือสนุกไม่อั้นทั้งวันกับเครื่องเล่นในสวนน้ำและสวนสนุก ทั้งโซน Small World / Family World กับเครื่องเล่นเสริมสร้างทักษะ จินตนาการ เปิดโลกการเรียนรู้ อาทิ The Merry Go Round ม้าหมุน 2 ชั้น , Jurassic Adventure ผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์ , หอชมวิว Si-Am Tower ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอีกมากมาย ทั้งหมดเพียง 99 บาท จากราคาปกติ 200 บาท ทั้งนี้ เฉพาะวันที่ 14 ม.ค. 66 เท่านั้น*  สำหรับผู้ปกครองก็ฟินสุด ๆ กับโปรโมชั่นบัตรผู้ใหญ่รายวัน เฉพาะสวนน้ำซื้อหน้าเคาน์เตอร์ เพียง 300 บาท จากปกติ 500 บาท โปรโมชั่นออนไลน์บัตรรวมเครื่องเล่นสวนน้ำสวนสนุก ลดสูงสุด 55% จองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ https://www.siamamazingpark.com

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมความบันเทิงมากมายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น การแสดงของน้อง ๆ นักเรียนจากสถานศึกษาในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ถึง 40 ชุด ตื่นตากับการแสดงมายากล และขบวนพาเหรดจากเหล่ามาสคอต นำทีมโดย 2 พี่น้อง ไซ-แอม และผองเพื่อน สนุกกันยาวๆ เต็มอิ่มจุใจถึง 21.00 น.

พร้อมเที่ยวฟรีโซนทางเข้าใหม่ บางกอกเวิลด์ แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมขนาดใหญ่ ย้อนบรรยากาศวันวานไปกับสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาคารสวยงามสมัยรัชกาลที่ 5 และแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองบางกอก อาทิ อาคารเฉลิมกรุง อาคารเฉลิมไทย อาคารแบดแมนแอนด์โก อาคารบี.กริมแอนด์โก ตลาดสำเพ็ง ประตูสามยอด เสาชิงช้า ให้ได้ปักหมุดเช็กอินเก็บภาพสวยๆ ไม่ซ้ำใคร พร้อมช้อป ชิม ชิลล์ เลือกซื้อของขวัญของฝาก ของแต่งบ้าน SMEMarket สินค้าออร์แกนิคเพื่อสุขภาพ สินค้าวิสาหกิจชุมชนเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วประเทศ ช้อปสนุกกับตลาดน้ำเมืองบางกอกและตลาดนัดกลางคืน อิ่มอร่อยหลากหลาย ถูกใจทั้งครอบครัวในศูนย์อาหารธีมไดโนเสาร์ล้านปีภูเขาไฟลาวา ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.

ห้ามพลาด! วันเด็กฯ ปีนี้ คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครอง จูงมือพาลูก ๆ หลาน ๆ เปิดโลกแห่งจินตนาการการเรียนรู้และการผจญภัยสุดอะเมซิ่งที่สยามอะเมซิ่งพาร์คและบางกอกเวิลด์ ติดตามข่าวสารรายละเอียดอื่น ๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/siamamazingpark และ Line: @siamamazingpark

Related posts