“เรน” ถึงไทยแล้ว เตรียมขึ้นเวที “Centralworld Bangkok Countdown 2023” 31 ธ.ค นี้ 

              เป็นอีกหนึ่งวันที่เหล่าแฟนคลับของ “เรน” พระเอกเกาหลีและ King of K-POP สุดฮอตขวัญใจสาว ๆ ทั้งไทยและทั่วโลก สุดปลื้มปริ่มกับการเดินทางมาเยือนเมืองไทย เพื่อร่วมฉลองเคานต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ในงาน “CentralwOrld Bangkok Countdown 2023” ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม นี้ และเมื่อเวลาประมาณ 13.20 น.  “เรน” เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิเป็นที่เรียบร้อย โดยมีแฟนคลับไปรวมตัวต้อนรับอย่างอบอุ่น ทันทีที่ปรากฏตัว แฟน ๆ ส่งเสียงต้อนรับ และหนุ่มเรนได้โบกมือทักทาย ทำเอาแฟนคลับใจละลาย ฟิน และกรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว

              “เรน” คือตำนาน King of K-POP ระดับโลก และเป็นรักแรกของสาวไทย ที่สร้างกระแสครั้งแรกจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง Full House ผลงานเรื่องนี้ทำให้เรนได้รับรางวัลมากมายในเวทีประกาศรางวัล นอกจากนี้เขายังพัฒนาไปเป็นนักแสดงภาพยนตร์และก้าวไปเล่นหนังฮอลลีวูดอีกหลายเรื่อง และด้วยเสียงร้องที่เซ็กซี่และท่าเต้นสะท้านใจ ทำให้ “เรน” กลายเป็นนักร้องหน้าใหม่ยอดนิยมแห่งปีและยังกวาดรางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัลเพลงของทุกเวทีในปี 2002 และก้าวขึ้นเป็นซุปตาร์แถวหน้าของวงการเพลงเกาหลีใต้ และเมื่อปี 2011 เรนเคยได้รับการโหวตให้เป็นอันดับ 1 บุคคลทรงอิทธิพลในโลกผ่านเว็บไซต์ของนิตยสารไทม์อีกด้วย

              มานับถอยหลัง เหลืออีกแค่ไม่กี่ชั่วโมง แล้วเจอกัน 31 ธ.ค. นี้ เตรียมฟิตร่างกายมามันส์กับงานฉลองเคานต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ ณ Times Square of Asia หนึ่งเดียวใจกลางเมือง ที่ centralwOrld Bangkok CountdOwn 2023 เอ็นเตอร์เทนเมนต์เคานต์ดาวน์ที่ดีที่สุดตลอดกาล ประตูเปิด 18.00 น. หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ณ ถนนราชดำริ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย! เพียงดาวน์โหลดแอป Central Life X และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ผ่านปุ่มเข้าร่วม (Join) ในเมนูตั้งค่า (Setting) เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเข้างาน ดาวน์โหลด คลิก https://bit.ly/centrallifexctwcountdown 

               หรือเลือกรับชมถ่ายทอดสด ทางช่อง 3HD ตั้งแต่เวลา 22.30-00.30 น., แบบ Multi View ผ่าน FacebookLive และ YouTubeLive centralwOrld เวลา 19.00-00.30 น. หรือชมแชร์สดจากเพจ centralwOrld สู่เพจพันธมิตรชั้นนำ อาทิ ข่าวสด, ช่อง 7, เดลินิวส์ออนไลน์, ประชาชาติธุรกิจ, มติชน , Bangkok Post , FEED, GLOBE, GMM25, Manager Online, ไทยรัฐออนไลน์ และ Workpoint, ชมภาพสด ผ่านจอที่บริเวณร้านอาหาร ชั้น 3 โซน Atrium, ผ่านจอ LED ที่ลาน Square B,C (พื้นที่แนะนำสำหรับผู้ใช้รถเข็น) และ Facebook page ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : CentralWorld

Related posts