“หมอของขวัญ” เปิดใจปมดรามาร้อน “แจ็คสัน หวัง”

               เอาแล้วจ้า นิยามใหม่เกิดขึ้นแล้ว “ความแพงไม่ได้อยู่ที่เสื้อผ้า แต่มันอยู่ที่สมอง” เพราะ “แพรรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร” พิธีกรยืนหนึ่ง ปากพาแซ่บได้กล่าวไว้ในรายการ “แย่งซีน” ช่อง 8 ก่อนได้พบแขกรับเชิญ “หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” คุณหมอไฮโซ วันนี้มาเบา ๆ ในลุค 7 ล้านบาท งานนี้ไม่รู้ใครจะมาแย่งซีนใคร แต่มาถึงถิ่นแพรรี่ทั้งที มีหรือจะยอมปล่อยผ่าน แพรรี่เลยของัดไม้เด็ด ปมข่าวดรามาร้อนของหมอของขวัญเรื่อง “แจ็คสัน หวัง” ขอความกระจ่างอีกครั้ง

กรณี “แจ็คสัน หวัง” เหมือนพี่หมอพยายามอยู่ในซีน เขาไม่มองกล้อง เราเอามาลงคิดอะไรอยู่?

              ฉันก็อยากอยู่ในซีน อันนี้พูดตรง ๆ เลย ตัวหอม หน้าหล่อขนาดนั้น เธอไม่อยากถ่ายเหรอ ฉันไม่สนใจใครคิดอย่างไร ฉันรู้สึกฉันอยากถ่ายรูปกับพี่แจ็ค ฉันโอเค แต่จริง ๆ แล้วเนี่ย มันเป็นไพรเวทปาร์ตี้ เราก็ร้องอร้ายพี่แจ็ค อะไรแบบนี้ และก็เดินผ่านโต๊ะเรา เราก็แบบพี่แจ็คขอเซลฟีด้วยค่ะ แค่นี้เลย อันนี้คือรูปที่บอกว่าเขาเมินหน้าแล้วเดินไป ถ้าสมมติมีใครบอกว่าเขาไม่เต็มใจ ไม่มองกล้อง กรุณานะคะ เอานิ้วเลื่อนซ้าย เพราะมันมีอีกรูปหนึ่ง ที่เขามองกล้อง แต่ว่าถ้าคนไม่เข้าใจ ยังไงก็ไม่เข้าใจ แต่ถ้าคนอยู่ตรงนั้น ฉันเชื่อว่าชะนี 60 ล้านคนก็ทำอย่างฉัน เราจะไม่เป็นฟีลแบบบ้าดารา หรืออะไรแบบนี้ แต่ถามว่าชื่นชอบในตัวศิลปินไหม รู้สึกว่าทุกคนที่ทำงาน ร่วมงานกับเขา พูดถึงเขาในแง่ดีทุกคน เขาวางตัวดีน่ารัก เขาถึงได้ดังมากในเมืองไทยมีแฟนคลับเยอะ เราก็อยากสนับสนุนน้อง และถ้าเราไม่ชื่นชอบเขา เราไม่เอาบริษัทในเครือไปร่วมโคสปอร์นเซอร์ เพื่อจัดงานคอนเสิร์ตแจ็คสัน หวัง ขึ้นมา จ่ายตังค์ไป 8 หลักนะจ๊ะ

ในภาพไม่เท่าไร แต่ในคลิปที่ไปสะกิด ๆ เขาแบบนี้ล่ะแม่?

              อันนี้พลาดจริง พี่แจ็คเขาเป็นสุภาพบุรุษมาก เขาจะไม่กรอกเหล้า หรือจะไม่เติมเหล้าให้ผู้หญิง อันนี้เราไม่รู้วัฒนธรรม เราพลาดจริง ต้องขอน้อมรับ มันอารมณ์พาไป มันเป็นปาร์ตี้อะคุณ  เขาก็กรอกคนก่อนหน้าเรา แต่เป็นผู้ชายไง พอมาเป็นเราเขาแบบโนไว้ก่อน เราก็สะกิดบอกกรอกฉันเถอะ ๆ

กรณีล่าสุดทัวร์ลงเยอะไหม หนักไหม?

              ไม่หนิ  คนไม่เข้าใจก็จะไม่เข้าใจ ห่วงศิลปินเว่อร์มากอย่างนี้ ทำอย่างไร อธิบายอย่างไร เขาก็ไม่เข้าใจ ไม่ใช่เปิดศึกกับแฟนคลับ แต่หมายถึงถ้าคนที่เข้าใจจริงๆ  ว่ามันไม่มีอะไร และเราก็ไม่รู้วัฒนธรรมเขา ขอโทษไปแล้ว ก็จะให้เราทำอะไรอีก กราบกราน โกนหัวบวชชีเลยไหมคะ

ถ้ามีโอกาสได้พูดกับกลุ่มแฟนคลับอีกสักครั้งหนึ่ง?

              จริง ๆ แล้ว เราก็มีวิธีสนับสนุนศิลปินหลาย ๆ วิธี ตัวหมอเองก็เลือกที่จะสนับสนุนพี่แจ็คให้พี่แจ็คได้มาจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย โดยการเข้าโคสปอร์นเซอร์ในนามของเคเคซี อยากจะให้แฟนคลับ เว้นดรามาบ้างก็ได้ บางครั้งศิลปินก็อาจจะอึดอัดนะ ถ้ามันมีดรามาตลอด ก็สำหรับดรามาของหมอ หมอก็เข้าใจกลุ่มแฟนคลับ ไม่ได้โกรธอะไร

ช่วยให้กำลังใจคนที่โดนบูลลี และทัวร์ลงที่สมัยนี้มีมาก?

อย่างแรกถ้ารู้ว่าตัวเองไม่แข็งแรงพอ ปิดคอมเมนต์ แต่ถ้าแข็งแรงพออยากปรับปรุงว่าเขาพูดถึงเราอย่างไร อ่านคอมเมนต์ เมนต์ไหนที่ Toxic ก็ทิ้งไป ก็เขาเกลียดเราจะให้ทำไง เราไม่สามารถทำให้ทุกคนในโลกใบนี้รักเราได้ เขาคอมเมนต์ด้วยความเกลียดชัง ข้าม ถ้าหยาบเกินเบอร์ฟ้อง ถ้าคอมเมนต์ก่อเพื่อให้เกิด นำมาปรับปรุงตัว เพื่อไม่ให้เราพลาดเหมือนที่เราเคยผิด ถ้าจิตใจยังไม่เข้มแข็งพอ ทำ Social detox ไปเลยค่ะ

              สุดท้ายนี้ก่อนจบรายการ แพรรี่ขอฝากแง่คิดพุทธสุภาษิตที่เจ้าตัวนำมาฝากคุณหมอขวัญคือ ยัตถะ พาลา นิสีทันติ นัตถิ สังโค วิชานะตัง แปลว่า โลกนี้มันมีสีแสงเยอะแยะนะ คนโง่จะคล่องอยู่ แต่คนที่เขารู้เขาจะไม่คล่อง และส่วนใครที่อยากดูแบบจุใจ พร้อมอรรถรสความบันเทิงแบบเต็ม ๆ ติดตามชมรายการ “แย่งซีน” ทุกวันอังคาร เวลา 18.00 น. ทางยูทูบของช่อง 8  https://bit.ly/Parry-Show-EP3_FULL-HD ห้ามพลาด!

Related posts