ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว “ปี๋” จะทำเช่นไรเมื่อไร้ร่าง อยู่ต่อหรือพอแค่นี้?

              แฟน ๆ เตรียมลุ้นจนวินาทีสุดท้ายละคร “ศีรษะมาร” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่กระแสตอบรับจากโลกออนไลน์ดีเกินคาด จากหลายคอมเมนต์ จากโซเชียลทุกแพลตฟอร์ม ที่แฟนละครให้การตอบรับกับทุกบทบาท โดยเฉพาะตัวละครดังระดับตำนาน “ปี๋” หลายคนรอคอยที่จะดูจุดจบว่า ศีรษะมาร 2022 จะจบลงอย่างไร เพราะยิ่งนานวันความสนุกเข้มข้น บวกความโหดร้ายยิ่งกว่าปีศาจของเธอกำลังจะทำให้ตัวละครทุกตัวต้องนับถอยหลังจุดจบของตัวเอง

              ล่าสุดกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่ต่างคาดเดาจุดจบของละครเรื่องนี้ กันต่าง ๆ นานา และแบ่งทีมชัดเจนว่าใครคือทีมปีศาจปี๋(หยาดทิพย์ ราชปาล) และใครคือทีมแมวเหมียว(ยีน เกวลิน) ถึงขั้นอินจนคอมเมนต์ท่วมไลฟ์สดแทบแตกมาแล้ว ซึ่งหลังจากนี้เรื่องราวความเข้มข้น บวกความหลอนเดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย แถมเรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อปี๋กำลังจะใช้อำนาจพลังจิตที่เธอมีสะกดใจ สักการ(สมาร์ท กฤษฎา) คนรักให้อยู่ภายใต้อำนาจรักของเธอ เพื่อให้เธอได้อยู่ในโลกสมมติที่เธอสร้างขึ้น เพื่อเขาจะไม่รังเกลียด และรับความเป็นปีศาจของเธอได้ ส่วน แมวเหมียว(ยีน เกวลิน) น้องสาวต่างแม่ก็พยายามหาทางขัดขวางพี่สาวสุดทาง และพยายามให้เธอรู้จักปล่อยวางความยึดมั่นที่จะอยู่บนโลกนี้ต่อ ด้าน กรณ์(ชิน ชินวุฒ) ที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว ก็กำลังหาทางกลับมากำจัดศัตรูคู่อาฆาตอย่างปี๋ และดร.ปีติ(วิลลี่ แมคอินทอช) ผู้เห็นการทดลองหลานสาวสำคัญกว่าจรรยาบรรณแพทย์ และศีลธรรมก็เริ่มกลัวอำนาจพลังจิตของปี๋ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทุกที แต่ก็เลือกที่จะทดลองต่อไป ซึ่งหนึ่งในการทดลองที่ดีที่สุดก็คือปี๋ และแมวเหมียว เพราะหัวของปี๋และร่างกายของแมวเหมียว เมื่อรวมกันจะเป็นผลลัพธ์ที่ดีของการทดลองของตัวเอง และปี๋เองก็อาจจะไม่ต้องเปลี่ยนร่างอีกต่อไป

              สุดท้ายแล้วชีวิตของปี๋และแมวเหมียวจะลงเอยอย่างไร? ปี๋จะตามยึดครองร่างแมวเหมียวได้หรือไม่ และแมวเหมียวเองจะยอมมอบร่างกายให้พี่สาวของตนเองหรือเปล่า มาร่วมลุ้นสนุกไปพร้อมกัน แต่รับประกันความมันส์ เลือดสาด เพราะปี๋พร้อมใช้พลังจิตอาละวาด สาดพลังแค้นจนวินาทีสุดท้าย ติดตามชมละคร ศีรษะมาร  3 ตอนสุดท้าย วันอังคารที่ 27 กันยายน – วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายนเวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ห้ามพลาด!

Related posts