“ลอร่า ศศิธร” หัวใจฟู คนวงการคนแรกคว้ารางวัล “พิธีกรสร้างสรรค์ออนไลน์ยอดเยี่ยม”จากงานประกาศรางวัล SIAMRATH ONLINE AWARD ครั้งที่ 2 ในปี 2022 และเตรียมรับพระราชทานปริญญาบัตร ปริญญาโท ในวันที่ 20 พฤษภาคมศกนี้ เผยเรียนนานถึง 4 ปีเพื่อนำความรู้ต่อยอดงานเพื่อสังคม

                    ลอร่า- ศศิธร วัฒนกุล พิธีกรแถวหน้าเมืองไทยและเจ้าของรายการ YouTube : Laura Sasitorn เปิดเผยว่า “ ขอขอบคุณงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่  SIAMRATH ONLINE  AWARD  นับเป็นครั้งที่  2 ที่จัดขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา  สื่อสยามรัฐ เป็นสื่อมวลชนที่มีความน่าเชื่อถือสูง ได้เล็งเห็นศักยภาพทุกผลงานของลอร่า การกลับมาลุยเปิดช่องยูทูป: Laura Sasitorn   จนได้รางวัล “พิธีกรสร้างสรรค์ออนไลน์ยอดเยี่ยม” เป็นเกียรติอย่างมากที่เป็นพิธีกรคนแรกที่ได้รางวัลในปี 2022 ปลื้มใจอย่างยิ่ง นับเป็นก้าวสำคัญที่จะคอยผลักดันให้สร้างสรรค์คอนเทนต์ดีดีแก่ผู้ชม  กำลังใจที่ดีทั้งต่อทีมงาน และตัวลอร่าเอง  จุดประสงค์ช่องยูทูป ครีเอทสนุก มีสาระ สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ขณะนี้ได้ปล่อยไป 1-6 EP.

                  นอกจากนี้ยังเตรียมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คณะคุรุศาสตร์ สาขาบริหารการศึกษา ปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 20 พฤษภาคม ศกนี้  หากแฟนแฟนคิดถึง สามารถติดตามสังคมออนไลน์ Youtube | IG  | และ Facebook Fanpage : Laura Sasitorn https://www.instagram.com/laura_sasitorn/   หรือ Hashtag #ลอร่าศศิธร   คลิ๊กชมยูทูปสนุกสนุก สไตล์ลอร่า ที่ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง https://www.youtube.com/watch?v=hRAbqsQxI-g

เป็นกำลังใจในการกลับมาทำงานอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง

Related posts