“ก้อย-นัตตี้-ดรีม” แท็กทีมคู่จิ้นคอฟฟี่เลิฟเวอร์ “เจ้านาย-จูเน่” เมาส์มอยทายใจ 14 ส.ค.นี้

              สาวกเนสเพรสโซเตรียมฟินสองต่อ! กับกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งที่ได้สามสาวเพื่อนซี้ “ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล และดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล” แท็กทีมมาพร้อมคู่ จิ้นแห่งปี “จูเน่ เพลินพิชญา – เจ้านาย จินเจษฐ์” ที่จะมาร่วมไลฟ์ชวนเมาส์มอยทายใจคู่หูคอกาแฟ ที่นอกจากจะแปะหัวใจให้กันแล้ว แฟน ๆ ยังฟินจิกหมอนหนักกับโมเมนต์หวานส่งผ่านทะลุจอที่จูเน่-เจ้านายจะมาสวมบทบาริสต้ารังสรรค์ 2 เมนูกาแฟเย็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ครีเอทขึ้นสำหรับแฟน ๆ โดยเฉพาะจากแคปซูลกาแฟเนสเพรสโซในคอลเล็กชั่น Barista Creations for Ice สูตรสดชื่นดับร้อน ให้แฟนคลับสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ที่บ้าน และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรับเซ็ตเครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซ Essenza Mini (สีขาว) 1 เครื่อง กาแฟ Barista Creations for Ice 3 รสชาติ และแอคเซสเซอรี่ ได้แก่ เครื่องทำฟองนม (Aeroccino) เซ็ตถาดทำน้ำแข็ง (Ice Cube Trays) ขวดน้ำ (Water bottle) และแก้ว View Recipe 1 ชุด รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท 1 รางวัล

              งานนี้ยังเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยของขวัญที่ขออุบไว้เป็นความลับรอเฉลยในไลฟ์สตรีมมิ่งให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกกัน เรียกได้ว่างานนี้สาวกเนสเพรสโซเฝ้าหน้าจอให้พร้อม แล้วมาดื่มด่ำกาแฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่า คอฟฟี่เลิฟเวอร์ อย่าลืมติดตามความฟินแบบไม่มีขีดจำกัดในวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564 เวลา 15.00 -16.00 น. ผ่านทางเฟซบุ๊กเพจ

 https://www.facebook.com/NespressoThailand      เพื่อไม่ให้พลาดไลฟ์ฟินๆแฟนๆสามารถกด Going Event ได้ที่  https://www.facebook.com/events/850609752509162 

Related posts