ส่อง! สี่หนุ่มหล่อนักไอซ์ฮอกกี้! ในซีรีส์ไต้หวัน “Skate into Love”

              ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ถูกพูดถึงไม่น้อยกว่าเรื่องไหน ๆ สำหรับซีรีส์ไต้หวัน Skate into Love ป่วนรักมัดใจนักไอซ์สเก็ต” รับชมผ่านทาง MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ที่นอกจากจะลุ้นเรื่องรักป่วน ๆ ของเหล่าหนุ่มสาวแล้ว ยังตื่นเต้นเร้าใจกับการแข่งขันไอซ์ฮอกกี้อีกต่างหาก โดยเฉพาะเหล่าหนุ่ม ๆ นักแสดงในเรื่องที่บางคนก็ต้องมารับบทนักกีฬาไอซ์สเก็ตด้วยทำเอาสาว ๆ ต่างใจละลายเป็นแถว! ว่าแล้วจะมีใครบ้างทำความรักพวกเขา เริ่มจากคนแรกสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ อย่าง “จางซินเฉิง” ที่ครั้งนี้มารับบท หลีอี่ปิง หนุ่มน้อยดาวรุ่งนักกีฬาไอซ์ฮอกกี้ฝีมือดีที่สาว ๆ ทั้งมหาวิทยาลัยต่างกรี๊ดกร๊าดและคลั่งไคล้จนถูกตั้งฉายาว่า “สุดหล่อแห่งลานน้ำแข็ง” ไปแล้วล่ะ!

              คนที่สอง “โจวลี้จี” กับบทบาท อี้เหยียน หนุ่มน้อยขี้อาย เมื่ออยู่ต่อหน้าผู้คนในเวลาธรรมดา แต่เวลาอยู่บนลานน้ำแข็งเขากลายเป็นฟิกเกอร์สเก็ตสะกดทุกสายตาของผู้ชม แถมยังเป็นดาวเด่นที่แม้แต่มืออาชีพยังจับตามอง

ส่วนคนที่สามนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่หลายคนต่างรู้จักดี “เติ้งหลุน” กับบทบาท ซวี่เฟิง เด็กหนุ่มผู้มีความฝันว่าอยากจะเป็นนักกีฬาไอซ์สเก็ตเหมือนอย่างไอดอลคนหนึ่งเมื่อตอนเขายังเด็ก จนในที่สุดความฝันก็เป็นจริงได้เป็นนักไอซ์ฮอกกี้มืออาชีพที่หลายคนเรียกว่า ‘เทพซวี่เฟิง’

              มาคนที่สี่นายแบบหนุ่มสุดหล่อ “เว่ยเทียนฮ่าว” กับบทบาท เปียนเฉิน ที่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่นักกีฬาไอซ์สเก็ต แต่เขาคนนี้ก็เป็นนักศึกษาหน้าใสแถมยังเป็นอัจฉริยะ จนเป็นที่หมายปองของสาว ๆ ทั่วทั้งมหาวิทยาลัยเช่นกัน!

              อวยสี่หนุ่มมาดนักกีฬาสุดหล่อขนาดนี้แล้ว! สาว ๆ สามารถตามกรี๊ดพวกเขาได้ที่ซีรีส์ “Skate into Love ป่วนรักมัดใจนักไอซ์สเก็ต” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!

“จางซินเฉิง” รับบท หลีอี่ปิง
“โจวลี้จี” กับบทบาท อี้เหยียน
“เติ้งหลุน” กับบทบาท ซวี่เฟิง
“เว่ยเทียนฮ่าว” กับบทบาท เปียนเฉิน
“เว่ยเทียนฮ่าว” กับบทบาท เปียนเฉิน

Related posts