สานต่อความระทึก ภาคต่อตำนานจระเข้สุดโหด!“Black Water: Abyss”

  กลับมาสร้างความระทึกอีกครั้ง กับหนังภาคต่อตำนานจระเข้สุดโหดBlack Water: Abyss – กระชากนรก โคตรไอ้เข้” ผลงานการกำกับของ แอนดรูว์ ทรอคกี ที่เคยแจ้งเกิดด้วยภาพยนตร์จระเข้ที่สร้างมาจากเรื่องจริง อย่างBlack Water (เหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก)” ที่ระทึกขวัญ สั่นทุกโสตประสาท จนแทบหยุดหายใจ เพราะใช้จระเข้จริงโดยไม่พึ่งซีจี และประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นมาแล้ว และ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากภาคแรก ทำให้Black Water: Abyss “กระชากนรก โคตรไอ้เข้” กลับมาสร้างความระทึกที่ชวนสะพรึงกว่าเดิม พร้อมทีมนักแสดงคุณภาพ นำโดย เจสสิกา แมคนามี (The Meg) ร่วมด้วย ลูค มิตเชลล์ (The Code, Blindspot, Marvel Agents of the S.H.I.E.L.D.), อามาลี โกลเดน, เบนจามิน โฮอตีส, แอนโทนี  เจ ชาร์ปี ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับความตายที่อยู่ใกล้แค่คืบเดียว

  โดย แอนดรูว์ ทรอคกี กล่าวว่า “หลังจากความสำเร็จของ Black Water (2007) ภาคแรกและ The Reef (2010) ผมมีโอกาสได้คุยกับ โปรดิวเซอร์อย่าง ไมเคิล โรเบิร์ตสัน ถึงการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และ มีโปรเจกต์ Black Water: Abyss เกิดขึ้น ผมอยู่กับมันมาเกือบ 2 ปี เป็นสิ่งที่ทำให้ผมทึ่ง และมีกำลังใจในการทำงานมาก เพียงแค่เริ่มถ่ายทำก็มีถึง 15 ประเทศเข้ามาติดต่อเพื่อซื้อหนังเราไปฉาย มันทำให้ผมรู้สึกว่าเรามาถูกทางแล้ว และภาคสองนี้ ผมการันตีได้เลยว่าคนดูจะต้องไม่กล้ากะพริบตาและต้องระทึกกว่าเดิมเป็น 2 เท่า เพราะเราได้ทีมงานอย่าง เอียน จอห์น ไรลีย์ และ ซาราห์ สมิธ คนเขียนบทที่การันตีด้วยรางวัลมากมาย เข้ามาร่วมพัฒนาบทให้เข้มข้นจนคนดูนั่งขากระตุกแทบหยุดหายใจโดยไม่รู้ตัว”

  Black Water: Abyss (กระชากนรก โคตรไอ้เข้) เรื่องราวสุดระทึกของกลุ่มนักผจญภัยที่ชอบท้าความตายเข้าไปสำรวจถ้ำ ที่ไม่มีใครเคยเข้าไปมาก่อน และหายนะก็รอต้อนรับพวกเขาอยู่ เมื่อฝนตกลงมาห่าใหญ่จนน้ำท่วมเข้าภายในถ้ำปิดทางเข้าออก พวกเขาเลยติดกับดักธรรมชาติต้องเอาตัวรอดจากระดับน้ำที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ไปพร้อมกับการฝ่าความตายจากจระเข้จอมโหดเจ้าถิ่นที่รอขย้ำทุกชีวิตลงนรก

 ถ้าคุณต้องติดอยูในที่ปิดตายแถมอันตราย คุณจะ ‘รอด’ หรือ ‘ตาย’ ไปหาคำตอบได้ใน Black Water: Abyss (กระชากนรก โคตรไอ้เข้) 12 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Related posts