“แพน” สนับสนุนนักกีฬาไทย เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “ สหกรุ๊ปแฟร์”

ที่  ฮอลล์100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา เมื่อวันที่ 27มิ.ย.ที่ผ่านมา บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย “แพน” แบรนด์กีฬาชั้นนำของคนไทย ได้ร่วมจัดงานแสดงสินค้า และนวัตกรรมใหม่ “สหกรุ๊ปแฟร์” ครั้งที่ 23 โดยมี คุณธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกแอธเลติก จำกัด เป็นประธาน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก นักกีฬาทีมชาติไทยทั้งอดีตและปัจจุบัน ที่ “แพน” ให้การสนับสนุน อาทิ นักฟุตซอล นำโดย ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง, กฤษดา วงษ์แก้ว, มูฮัมหมัด อสุมานมูซา และนักฟุตบอล นำโดย ปวีร์ ตันฑะเตมีย์, ณัฐพร พันฤทธิ์, จตุรพัฒน์ ศรัทธรรม, สุพล เสนาเพ็ง

คุณธัชเมศฐ์ ธนนท์วุฒิฉัตร์ กล่าวว่า “แพน มีความยินดีที่ได้ให้ การสนับสนุนวงการกีฬาไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 30 ปี โดยมีนักกีฬาทีมชาติไทยในอดีตมากมายที่ “ แพน” ให้การสนับสนุนทั้งชุดแข่งขัน และรองเท้าที่ใช้สวมใส่จนประสบความสำเร็จ รวมไปถึงการแข่งขันรายการต่างๆ ซึ่งในปัจจุบัน “แพน” ยังคงให้การสนับสนุนนักกีฬาหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล, ฟุตซอล, กรีฑา, ว่ายน้ำ และยกน้ำหนัก พร้อมยืนยันว่า จะให้การสนับสนุนวงการกีฬาไทยและนักกีฬาไทยต่อไป”

ทั้งนี้ งาน “สหกรุ๊ปแฟร์” ครั้งที่ 23 จะมีไปจนถึงวันที่ 30 มิ.ย.นี้ ที่ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

 

 

Related posts