“อาร์ต-พศุตม์”ยิ้มออก“ไขปริศนาซ่อนเงื่อน”(Cry Wolfe)กระแสเปรี้ยง!

“อาร์ต-พศุตม์”ยิ้มออก“ไขปริศนาซ่อนเงื่อน”(Cry Wolfe)กระแสเปรี้ยง!

 

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จับมือ Investigation Discovery เปิดศักราชใหม่ปี 2562 กับผังรายการเติมบันเทิงครบรส และวาไรตี้ความรู้ดูสนุก ออกอากาศลงไพร์มไทม์ประเดิมเดือน มีนาคม ให้ได้ชมกันไปสักพักแล้วกับ“ไขปริศนาซ่อนเงื่อน” (Cry Wolfe ) จากออกอาการไปได้รับกระแสตอบรับดี ซึ่งเป็นหนึ่งในรายการใหม่ที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นเสียงเดียวกัน ว่าได้ทั้งสาระและรอยยิ้มในทุกเทปที่ออกอากาศ ทำเอาพิธีกรหนุ่ม อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ยิ้มออกหายเกร็งกับการทำหน้าที่พิธีกร พร้อมเล่าถึงความตื่นเต้นและท้าทายกับการเป็นพิธีกรรายการนี้ว่า

“ผมดีใจมากที่ได้รับความไว้วางใจจากทางช่อง 9 MCOT HD ให้มารับหน้าที่พิธีกรรายการของ  BBC First และ Discovery Science กับความรู้สึกในการทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้  ผมยอมรับเลยว่าตื่นเต้นและเกร็งมาก เป็นครั้งแรกที่ทำหน้าที่พิธีกรรายการที่มีสคริปต์ที่เป็นภาษาและคำเฉพาะที่เป็นทางการและพิธีกรต้องพูดเป๊ะตามสคริปต์  จะไหลลื่นเหมือนในละครหรือในรายการสไตล์ท่องเที่ยวที่เราเคยทำไม่ได้ เลยทำให้ผมค่อนข้างเกร็งมากตอนบันทึกเทปเพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด ผมรู้สึกโชคดีที่มีโอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการระดับโลกแบบนี้ ดีใจที่ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ให้โอกาสมาทำหน้าตรงนี้ ซึ่งมีหลากหลาย  ซีรีส์ที่น่าติดตามอย่างมาก อาทิ ไขปริศนาซ่อนเงื่อน (Cry Wolfe ) ที่ออกอากาศไปแล้วก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนผู้ชมทางบ้าน, คดีลับโรงแรมหลอน(Horror at the Cecil Hotel) เรื่องราวของโรงแรมที่เคยสวยงาม กลับกลายเป็นสถานที่พักของฆาตกรต่อเนื่อง อะไรที่ทำให้เกิดการตายปริศนาอันน่าสะพรึงกลัวในที่แห่งนี้, สวยมรณะ(Beauty Queen Murder) ใครจะคิดว่าความงามสายสะพายและมงกุฎ กลับกลายเป็นฝันร้ายที่ฆ่าชีวิตของสาวๆ เหล่านางงามไปอย่างไม่สามารถย้อนกลับมาได้อะไรคือต้นเหตุของคดีมรณะนี้กันแน่ต้องไปติดตามชมกันนะครับ มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆ กันทุกคืนวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์  เวลา 21.00น. ทางช่อง  9 MCOT HD หมายเลข 30 ครับ

ติดตามชมรายการคุณภาพจาก Investigation Discovery ได้ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกคืนวันพฤหัสบดี-ศุกร์ เวลา 21:00 น.ความสนุกตลอดทั้งปีที่คุณไม่ควรพลาด!

 

 

 

 

 

Related posts