Lenovo K4 Note

lenovo K4 Note

Lenovo K4 Note อยู่รึเปล่าเอ่ย ซึ่งเป็นภาคต่อของ K3 Note ที่ถือว่าได้รับการตอบรับค่อนข้างดี ในราคาที่ไม่แพง ส่วน K4 Note ก็ได้รับเชื้อนั้นเช่นกัน นับเป็นอีกหนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่มีราคาไม่แพงมาก โดยทาง Lenovo ย้ำแล้วย้ำอีกว่าครั้งนี้จะมาพร้อมกับลำโพงคู่ 1.5 วัตต์ พร้อมกับไมค์ 3 จุด ที่จะทำให้คุณไม่ผิดหวังกับคุณภาพของลำโพงและการบันทึกเสียงอย่างแน่นอน

Lenovo K4 Note มาพร้อมกับ Fingerprint แต่สิ่งที่น่าสนใจของเจ้าตัวนี้คือลำโพงคู่หน้า ที่หาได้ยากสำหรับโทรศัพท์มือถือราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ และใช้ลำโพงที่มีกำลังขับ 1.5 วัตต์ ได้รู้มาแบบนี้แล้ว ก็อยากจะทดสอบคุณภาพของลำโพงตัวนี้กันแล้วหล่ะสิ เพราะฉะนั้นคงต้องมาคอยดูกันว่าคุณภาพของจริงจะสมกับที่เค้าบอกมารึเปล่า นอกจากนี้ Lenovo เองยังคงใส่ใจในเรื่องของคุณภาพการบันทึกเสียง เพราะให้ไมค์มาถึงสามจุด โดยจะช่วยแก้ไขเรื่องเสียงรบกวนและการดักจับเสียงให้ดีขึ้น สรุปแล้วทั้งหมดที่กล่าวมาคือ ครั้งนี้ Lenovo ค่อนข้างจะจริงจังกับเรื่องคุณภาพของเสียงมากๆเลยทีเดียว

 

จุดเด่นสเปคของ Lenovo K4 Note

ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lollipop

ขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว จอ IPS LCD การแสดงผล 1080p พร้อมหน้าจอกระจก Gorilla

CPU MediaTek MT6753 octa-core SoC (8 x Cortex A53s clocked at up to 1.5GHz)

กล้องหลัง auto focus 13 ล้าน กล้องเซลฟี่ด้านหน้า 5 ล้าน

ความจำตัวเครื่อง 16 GB ซัพพอร์ต SD Card

แบตเตอร์รี่ 3300 mAh

รองรับ 4G LTE

โดยรวมแล้ว K4 Note น่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าจะสามารถทำตลาดได้ดี ส่วนในตอนนี้ K4 Note ก็ได้ถูกเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในประเทศอินเดีย และจะวางจำหน่ายในวันที่ 19 มกราคม แต่สามารถจองได้แล้ว ซึ่งเปิดราคามาที่ 12,000 รูปี หรือราวๆ 6,000-7,000 บาท ส่วนบ้านเราพบกันได้ กลางเดือน กุมภาพันธ์นี้แน่นอน

Related posts

Leave a Comment