“นีน ณลีนา” ส่งมอบกำลังใจคน Move on ความรักผ่านเพลงคุณพ่อ “ไม่จำนนใจ” 

              สร้างความฮือฮากับการปล่อยเพลงรักอกหักซิงเกิลแรก One Way Losing Game” จนยอดผู้ชมทะลุเกินล้านเพียงไม่กี่สัปดาห์ “นีน” ณลีนา เพ็ญโรจน์  ขอส่งมอบกำลังใจดี ๆ ให้กับทุกคนในเดือนแห่งความรักกับการ Move on ในเพลง “ไม่จำนนใจ” เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งนีนกล่าวว่า

               “กระแสตอบรับจากเพลง “One Way Losing Game” ดีมาก ๆ ส่วนใหญ่จะชมว่าเพลงแต่งได้ซึ้งโดนใจเป็นเหมือนกับตัวแทนของคนที่กำลังอกหักได้ดี และตอนที่นีนทำเพลง  One Way Losing Game ก็ได้มีโอกาสฟังเพลง “ไม่จำนนใจ” เป็นเพลงที่คุณพ่อ(กิติกร เพ็ญโรจน์) เคยร้องไว้เมื่อสามสิบปีแล้ว นีนฟังแล้วรู้สึกว่าเนื้อหาของเพลงมันเกี่ยวกับความรักคล้ายกับเพลง One Way Losing Game ของนีนมาก เลยคุยกับคุณพ่อว่านีนอยากเอาเพลง ไม่จำนนใจ กลับมาร้อง cover อีกครั้ง พร้อมกับทำดนตรีใหม่เพื่อให้เข้ากับนีน และนีนก็ตั้งใจว่าอยากนำเอาเพลง ไม่จำนนใจ  มาเปิดในช่วงเดือนแห่งความรักเพราะอยากส่งมอบกำลังใจดี ๆ ให้กับทุกคนที่ต้องการ Move on จากความรักที่เจอมาในแบบต่าง ๆ เมื่อมาฟังเพลงนี้แล้วจะรู้สึกดีสามารถลุกขึ้นสู้และก้าวเดินไปข้างหน้าได้  ส่วนเรื่องของความยากในการนำเอาเพลงไม่จำนนใจมาร้องใหม่นั้น ก็รู้สึกยากและกดดันเหมือนกันเพราะเพลงนี้เป็นเพลงของคุณพ่อที่เคยดังมาแล้วเมื่อสามสิบปีก่อน เมื่อนีนนำเอามาร้องใหม่ก็ต้องให้ดีเหมือนสมัยคุณพ่อร้องไว้  สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ที่นีนร้องนี้ก็จะนำเสนอในแบบของ Live Session ที่มีความเพราะไปอีกแบบทั้งการร้องและดนตรี”

            ติดตามชม Live Session เพลง “ไม่จำนนใจ” ของ “นีน” ณลีนา เพ็ญโรจน์ ได้ทาง YouTube ของ Heliconia Music และสามารถฟังเพลงนี้ผ่านทุก Streaming Platform ได้ในวันที่ 20 ก.พ.67

Related posts