อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (ไอเอชจี) เปิดตัวแบรนด์ สเตย์บริดจ์สวีท ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค

อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (ไอเอชจี) เปิดตัวแบรนด์ สเตย์บริดจ์สวีท ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค
โรงแรมพร้อมห้องพักแบบสวีททุกห้อง เหมาะสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว จะเกิดขึ้น ณ ประเทศไทย
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 14 ธันวาคม 2560: อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (ไอเอชจี), หนึ่งในบริษัทผู้ทำธุรกิจด้านโรงแรมชั้นนำของโลก เซนต์สัญญากับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ในการนำแบรนด์สเตย์บริดจ์สวีท ซึ่งเป็นแบรนด์โรงแรมในคอนเซ็ปต์ห้องพักแบบสวีททุกห้อง เหมาะสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว เข้าสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ณ กรุงเทพฯ ภายใต้ชื่อ สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ และอีกแห่งหนึ่งที่ศรีราชา คือ สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา โดยการร่วมมือกับบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์
สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ มีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2562 และสเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา  มีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2563 ทั้งสองโรงแรมจะร่วมเข้าในกลุ่มโรงแรมของสเตย์บริดจ์สวีทที่มีอยู่ถึง 250 แห่งทั่วโลก โดยทั้งสองโรงแรมจะให้บริการตามมาตรฐานของสเตย์บริดจ์สวีท คือที่พักที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับแขกที่เข้าพักระยะยาว ห้องพักทุกห้องเป็นสวีท กว้างขวาง สะดวกสบาย ประกอบด้วยเครื่องครัวครบชุด พื้นที่ออกแบบเป็นสัดส่วน มีบริเวณสำหรับทำงาน สันทนาการ และอินเตอร์เนตไร้สาย เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการที่พักเพื่อการพักผ่อนที่ให้ความสะดวกสบายเสมือนอยู่บ้าน
ihg1
นายราจิต สุขุมารัน (Rajit Sukumaran) ประธานกรรมการบริหารธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และอาฟริกา ของไอเอชจี กล่าวว่า “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมงานกับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) อีกครั้ง ในการขยายฐานธุรกิจของเราด้วยการนำแบรนด์โรงแรมใหม่ ๆ มาสู่ภูมิภาค และด้วยความต้องการที่พักแบบระยะยาวที่เพิ่มมากขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และศรีราชา จึงถือเป็นโอกาสที่ดียิ่งสำหรับสเตย์บริดจ์สวีท และเราเห็นโอกาสในการเพิ่มจำนวน
สเตย์บริดจ์สวีทให้มากขึ้นในเอเชียแปซิฟิคในภายภาคหน้า ซึ่งเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น”
ihg7     ihg5
ที่พักแห่งความสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ :
สเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ ประกอบด้วยห้องพัก 303 ห้อง ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 55 ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาทีก็ถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีทองหล่อ ทั้งนี้ย่านทองหล่อ ถือเป็นย่านที่โด่งดังในหมู่ผู้พักอาศัยละแวกนั้น ชาวต่างชาติ หรือนักท่องเที่ยว ว่ามีร้านอาหารหลากหลาย เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่ง รวมทั้งเอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม
ที่พักใจกลางย่านย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ของศรีราชา :
สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา โรงแรมขนาด 400 ห้อง ตั้งอยู่ในเมืองศรีราชา ที่เป็นที่ตั้งของโรงงานอุตสาหกรรมชั้นนำมากมาย และท่าเรือสำหรับขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดถึงสองแห่ง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักธรุกิจที่ต้องการที่พักแบบระยะยาว โรงแรมตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ตรงข้ามกับตึกคอม ศรีราชา ไอที มอลล์ สามารถเดินทางไปยังร้านค้าปลีกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าอีออน ศรีราชา อีกด้วย
ihg6
ทั้งสเตย์บริดจ์สวีท แบงค๊อค ทองหล่อ และ สเตย์บริดจ์สวีท ชลบุรี ศรีราชา อภินันทนาการคุณอาหารเช้าร้อน ๆ ทุกวัน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ บิสสิเนส เซ็นเตอร์ ห้องฟิตเนส และร้านสะดวกซื้อ เรายังมี ดิ อีเวนนิ่ง โซเชียล (The Evening Social) สถานที่ที่มีอยู่ในสเตย์บริดจ์สวีททุกแห่ง ที่จะมีการจัดงานทุกอาทิตย์ ให้คุณได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน หรือแขกท่านอื่น ๆ โดยจะมีการเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็น ๆ เพิ่มความสดชื่น ให้แขกได้ผ่อนคลาย และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน
บริษัทออริจิ้น วัน จำกัด และบริษัทออริจิ้น วัน ทองหล่อ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่มั่นคงและมีชื่ออยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ออริจิ้น วัน ยังเป็นเจ้าของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง ที่จะเปิดทำการในปี 2563 อีกด้วย
ihg4
คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับไอเอชจี ในโปรเจคการนำสเตย์บริดจ์สวีท มายังเอเชียแปซิฟิค และไม่ใช่แค่แห่งเดียว แต่มีถึงสองแห่ง ถือเป็นโปรเจคที่น่าตื่นเต้น ไอเอชจี มีชื่อเสียงที่ดีเลิศมายาวนานในด้านบริหารแบรนด์โรงแรมชั้นนำมากมาย รวมถึงสเตย์บริดจ์สวีทด้วยเช่นกัน เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยความแข็งแกร่งของแบรนด์ ประกอบกับสถานที่ตั้งที่ดีเลิศของทั้งสองโรงแรม จะทำให้ได้การตอบรับที่ดีจากนักเดินทางเมื่อเราเปิดให้บริการในปี 2563”
ขณะนี้มีโรงแรมภายใต้ชื่อสเตย์บริดจ์สวีทอยู่ถึง 250 แห่งทั่วโลก และอีก 151 โรงแรมที่มีกำหนดการจะเปิดภายในระยะเวลา 5 ปี
ปัจจุบัน มีโรงแรมภายใต้การบริหารของอินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป ในประเทศไทยถึง 22 โรงแรม ใน 5 แบรนด์ คือ อินเตอร์คอนติเนนตัล (InterContinental), คราวน์ พลาซ่า (Crowne Plaza), ฮอลิเดย์ อินน์ (Holiday Inn), ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส (Holiday Inn Express) และ โฮเท็ล อินดิโก้ (Hotel Indigo) และมีอีก 14 โรงแรม อยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง
ihg3x

Related posts