“เกรย์ กูซ” จับมือ มิลิน สุดยอดดีไซน์เนอร์ และ 3 ดีเจดังระดับโลก ผสานแรงบันดาลใจทางดนตรีและแฟชั่น

“เกรย์ กูซ” จับมือ มิลิน สุดยอดดีไซน์เนอร์ และ 3 ดีเจดังระดับโลก

ผสานแรงบันดาลใจทางดนตรีและแฟชั่น

ผ่านประสบการณ์ความเป็นที่สุดแห่งที่สุดกับโกลบอลปาร์ตี้ที่แรกในโลก

 “FLY BEYOND TONIGHT” (ฟลาย บิยอน ทูไนท์)

FLY BEYOND TONIGHT พร้อมยกระดับความเป็นที่สุดแห่งที่สุดประสบการณ์ปาร์ตี้ ผสานเอาความเป็นที่สุดของแรงบันดาลใจทางดนตรีและแฟชั่นเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรกของเมืองไทย 22กันยายนนี้ ณ เมืองไทย GMM Live HOUSE CEntral world หนึ่งทุ่มตรงเป็นต้นไป

เกรย์ กูซ ซุปเปอร์พรีเมียมวอดก้าสัญชาติฝรั่งเศส รังสรรค์ประสบการณ์ปาร์ตี้ครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนด้วยการเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบดนตรีและแฟชั่นมาร่วมเปิดประสบการณ์ปาร์ตี้ที่สุดแห่งที่สุดที่นี่ที่เดียว ในงาน FLY BEYOND TONIGHT พร้อมจัดทัพศิลปินชื่อดังในวงการเพลงทั้งไทยและเทศถึง 6 คน เริ่มจากศิลปินไทยแนวอีดีเอ็มอย่าง KYMC (เควายเอ็มซี) คู่ศิลปินสายปาร์ตี้แฟชั่นที่พร้อมหวนคืนเวทีเฉพาะกิจเพื่องานนี้แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อีกทั้งยังมี PAKA(ผกา) ศิลปินเจ้าของรางวัลชนะเลิศจากเวทีประกวดระดับนานาชาติอย่าง Redbull competition(เรดบูล คอมเพททิชั่น) เสริมทัพด้วยดีเจหนุ่มหล่อ NOXRO (น็อก์ซโร) และพิเศษสุดในแบบที่คุณไม่ควรพลาดกับ 3 ดีเจชื่อดังระดับโลกอย่าง HEROBUST(ฮีโร่บัสท์) ดีเจและโปรดิวเซอร์แนวอีเล็คโทรนิคชื่อดัง เจ้าของเพลงชื่อดังอย่าง I’m aloud(ไอแอมอะลาวน์) ที่เคยแสดงผลงานกับดีเจชื่อดังคนอื่นๆอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Skrillex(สคลิลเล็กซ์), testo(เทสโต) หรือ Diplo(ดิพโล)  ตามด้วย HEATBEAT(ฮีทบีท) ศิลปินดูโอหน้าใหม่ไฟแรงชาวอาเจนติน่า กับเอกลักษณ์การทำเพลงแนว ทรานซ์และอเล็กโทรเฮ้าส์ภายใต้สังกัดเพลงชื่อดังของโลกอย่าง Armada REcord (อะมาดาเร็คคอร์ด) ปิดท้ายด้วยศิลปินแนวฮาร์ดสไตล์ชั้นนำของโลกอย่าง BASSMODULATOR (เบสโมดูเรเตอร์) เจ้าของผลงานเพลงชื่อดังอย่าง THe Future (เดอะฟิวเจอร์), Right that shit (ไรท์แดทชิท) และอีกมากมาย

rsz_gg_fly_beyound_dj_heatbeat

สุดเซอร์ไพรซ์กับการร่วมงานกันครั้งของ เกรย์ กูซ วอดก้า และแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์แนวหน้าของเมืองไทยอย่าง ‘มิลิน’  พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ  Autumn/ Winter 2017 Collection : REHAB SEASON  (รีแฮพ ซีซั่น) สำหรับซีซั่นนี้ แบรนด์ มิลินได้ประเจิดไอเดียเรื่องราวสนุกๆจากแรงบันดาลใจของแฟชั่นนิสต้าผู้หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของโลกแฟชั่น มาประชันความโดดเด่นของตัวเองในแบบฉบับของสาวมิลิน ผสานเข้ากับเทคโนโลยี แสง สี เสียง สุดทันสมัย ร้อยเรียงเข้ากับเรื่องราวผ่านการนำเสนอแฟชั่นโชว์มาตรฐานระดับโลกที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย

ปิดท้ายด้วยรายละเอียดสุดพิเศษโดย เกรย์ กูซ มิกซ์โซโลจิส รังสรรค์เครื่องดื่มที่บอกเล่าเรื่องราวของค่ำคืนความเป็นที่สุดแห่งที่สุด GRey goose fly beyond bangkok (เกรย์ กูซ ฟลาย บิยอน แบ็งค็อก) ด้วยการนำเอกลักษณ์ของประเทศเขตร้อน ผ่านส่วนผสมอย่าง Ginger Liqueur (จิงเจอร์ ลิคเกอร์) และ น้ำสัปปะรดสด เสิร์ฟพร้อมกับเกรย์ กูซ วอดก้า อย่างสดชื่นและนุ่มลึกอย่างลงตัวที่สุด เฉกเช่นเดียวกับกับปาร์ตี้ FLY beyond tonight ที่จะเกิดขึ้นต่อไปตามมหานครอื่นๆของโลก

 

คุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเป็นที่สุดแห่งที่สุดและร่วมเป็นแขกคนพิเศษกับแคมเปญหรูระดับโลก “FLY BEYOND TONIGHT” ที่สุดของปาร์ตี้แห่งความหรูหราที่ผสานโลกแห่ง แฟชั่น เสียงเพลง และเครื่องดื่มเลอค่าเข้าไว้ด้วยกัน โดยสามารถสำรองบัตรได้ที่ www.eventpop.me บัตรราคา 1,200 บาท 1,500 บาท และบัตรหน้างานราคา 1,800 บาท หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆ ของแบรนด์ได้ที่ HASHTAG #FLYBEYONDTONIGHT และ #GREYGOOSETHAILAND

 

rsz_gg_fly_beyound_dj_herobust

 

เกรย์ กูซ : ซูเปอร์พรีเมียมวอดก้าชื่อดังระดับโลก จากแคว้นคอนยัค ประเทศฝรั่งเศส ด้วยความตั้งใจที่จะรังสรรค์เครื่องดื่มวอดก้าที่ดีที่สุดในโลก จากแหล่งน้ำธรรมชาติ ผสานเข้ากับที่สุดของวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่ได้รับการบรรจงปลูกและเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันผ่านกระบวนการกลั่นเฉพาะตัวให้ได้มาซึ่งวอดก้าที่มีความบริสุทธิ์ที่สุด ปราศจากสีและกลิ่น แต่ยังอุดมไปด้วยรสสัมผัสแบบธรรมชาติ บรรจุลงขวดแก้วดีไซน์โดดเด่น สมกับคุณค่าของความเป็นที่สุดของซูเปอร์พรีเมียม

Related posts