” ดวงฤทธิ์” ม.กรุงเทพธนบุรี นำคณาจารย์นักศึกษาญาติมิตรกว่า 100 ชีวิต ต้อนรับนักเตะแข้งทอง แชมป์มหาวิทยาลัยเอเชีย 2018

 ” ดวงฤทธิ์” ม.กรุงเทพธนบุรี นำคณาจารย์นักศึกษาญาติมิตรกว่า 100 ชีวิต

ต้อนรับนักเตะแข้งทอง แชมป์มหาวิทยาลัยเอเชีย 2018

 

ม.กรุงเทพธนบุรี นำโดย ” ดวงฤทธิ์” ต้อนรับนักเตะแข้งทองริมคลองทวีวัฒนา ที่สนามบินสุวรรณภูมิอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติแชมป์มหาวิทยาลัยเอเชียประจำปี 2018 ท่ามกลางคณาจารย์นักศึกษาญาติมิตรกว่า 100 ชีวิต เสียงต้อนรับดีใจสนั่นสนามบิน

เมื่อคำ่วันที่ 11 พฤศจิกายน นี้ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมคณาจารย์ นักศึกษา ญาติมิตร กว่า 100ชีวิตได้มาต้อนรับนักเตะแข้งทองริมคลองทวีวัฒนา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ไปคว้าแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยเอเชีย 2018  ที่เมิองจีนเจียง ประเทศจีนมาครองได้สำเร็จเป็นมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยในรอบหลายสิบปีที่ยังไม่มีมหาใดทำได้ เมื่อมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้โห่ร้องอย่างดีใจลั่นสนามบิน พร้อมมอบดอกกุหลาบสีแดงให้นักกีฬา และป้ายตอนรับต่าง ๆนาๆอย่างสมเกียรติ พ่อแม่ญาติมิตรนักกีฬาก็มาต้อนรับอย่างดีใจสวมกอดให้กำลังใจกันนักเตะของไทยก็เก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

29155384

ทางด้าน ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล  ชัยรุ่งเรือง  ได้กล่าวแสดงความดีใจที่นักเตะทุกคนทุ่มเทต่อสู้อย่างทีมใดๆในการแข่งขัน ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะต้องได้แชมป์แต่อย่างใด หวังเอาไว้ขอให้ติด 1 ใน 4 ทีมไปแข่งฟุตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลกที่ประเทศอิตาลีในปี 2562  ก็ถือว่าดีสุดยอดจริงๆ ต้องขอชมเชยทุกคนที่ร่วมกันทำความสำเร็จให้กับประเทศไทยได้ในครั้งนี้ และยังสร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีอีกด้วย ทั้งก่อนหน้านี้เราก็คว้าแชมป์กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46 ที่จ.ปทุมธานี  มาแล้วเมื่อตอนต้นปี 2561  ที่ผ่าน ในการนี้ต้องขอชม  สมพร  ยศ ประตู ที่ขึ้นมาโหม่งลูกเข้าประตูไปอย่างสวยหรูท่ามกลางความดีใจของเพื่อนๆร่วมทีม จนเสมอกันในที่สุด ต้องตัดสินด้วยการยิงลูกโทษจนชนะไปในที่สุด ส่วนจะเลี้ยงฉลองเมื่อไหร่คงต้องปรึกษาผู้บริหารกันต่อไป

 

29237402     29237404

Related posts