ศึกบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเชือก ม.กรุงเทพธนบุรี ประเทศไทยเฉือนชนะจีนเจ้าภาพหวุดหวิด 2-1 ไปรอชิงชนะเลิศกับ ทีม ประเทศเกาหลีใต้

56246281

ศึกบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเชือก ม.กรุงเทพธนบุรี ประเทศไทยเฉือนชนะจีนเจ้าภาพหวุดหวิด 2-1

ไปรอชิงชนะเลิศกับ ทีม ประเทศเกาหลีใต้ 

 

ศึกบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเชือก ม.กรุงเทพธนบุรี ประเทศไทยเฉือนชนะจีนเจ้าภาพหวุดหวิด 2-1 ไปรอชิงชนะเลิศเพื่อคว้าแชมป์มหาวิทยาลัยเอเชีย ให้ได้เพื่อให้สมกับแชมป์กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 46

ศึกฟุตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยเอเชีย 2018 ที่เมืองจีนเจียง ประหว่าง  29 ตค. – 12 พย. นี้เป็นการพบกันระหว่าง  จีน เจ้าภาพ กับ ม.กรุงเทพธนบุรี  จากประเทศไทยในรอบตัดเชิอกเพื่อเอาทีมที่ชนะไปชิงชนะเลิศแชมป์เอเชีย  ผลการแข่งขันครึ่งแรกเสมอกัน 1-1 ทีมม.กรุงเทพธนบุรี ไดิประตูจากการยิงของ ปรเมศย์ อาจวิไล จรหมดเวลาครึ่งแรกจึงเสมอกัน. เริ่มเล่นในครึ่งหลังทีม ม.กรุงเทพธนบุรี  อย่างไม่ประมาท และสามารถทำประตูที่ 2 ได้จากการยิงของ  วงศกร  ขัยกุลเทวินทร์  ในนาทีที่ 79 จึงทำให้ทีม ม.กรุงเทพธนบุรี นำไปเป็น 2-1 จนหมดเวลาการแข่งขันจึงชนะรอเข้าไปชิงชนะเลิศ การแข่งขันครึ่งหลังทีม ม.กรุงเทพธนบุรี เล่นได้เป็นอย่างดีสมกับคำแหน่งแชมป์กีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 45 ที่ จ.ปทุมธานี แต่ 1 ใน 4 ทีมที่เข้าไปแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลกที่ประเทศอิตาลี มี ประเทศไทย ประเทศจีน ประเทศเกาหลีใต้ และ ฮ่องกง

หลังจากจบการแข่งขัน  ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล  ขัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดี  ได้แสดงความยินดีกับทางสต๊าฟทุกคนและนักกีฬาทุกคนที่เล่นกันอย่างดีจนชนะประเทศจีน เจ้าภาพไปได้ในที่สุด ก็รอวันชิงชนะเลิศ จะต้องเอาชนะคู่แข่งให้จงได้ อย่าประมาทเป็นอันขาดเล่นให้ดีที่สุด

สำหรับทีมคู่ชิงชนะเลิศ  ทีม ประเทศเกาหลีใต้  ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.30  น.

 

56262664

 

 

Related posts