“เอ็ม พิคเจอร์ส”เปิดตำนาน”โนราห์”เล่าขานความรัก-ศรัทธา

1norah4

“เอ็ม พิคเจอร์ส”เปิดตำนาน”โนราห์”เล่าขานความรัก-ศรัทธา

 

ทุกตำนานมีเรื่องเล่า บางเรื่องเล่ามีความจริง  “โนราห์” จากค่ายเอ็มพิค เจอร์ส  ภาพยนตร์แห่งศักดิ์ศรีและอัตลักษณ์ศิลปะของแผ่นดิน ผลงานศิลป์ ที่ให้ทั้งสาระและความบันเทิง โดยนำเรื่องเล่าขาน ตำนาน ตามความเชื่อของท้องถิ่นทางภาคใต้ ผลงานการกำกับโดย  เอกชัย ศรีวิชัย

โดยเรื่องราวของ นอร์ร่า (เจด-แองเจลิน่า โฟร์ม็องโต้) สาวลูกครึ่ง ผู้เดินทางตามพ่อแม่มาทำธุรกิจที่จังหวัดพัทลุง แต่ระหว่างที่เธอสัมผัสกับความสวยงามตามธรรมชาติอยู่นั้น เธอกลับได้เจอกับเรื่องราวประหลาด ที่ทำให้เธอข้ามมิติกาลเวลาไปยังอดีต และได้พบกับ สิงหร (ไพศาล ขุนหนู) ชายหนุ่มรูปงาม พร้อมเรื่องราวสุดอัศจรรย์ของตำนาน โนราห์ ที่ทำให้คน 2 ภพ มาบรรจบพบกัน ผ่านการผจญภัยและเหตุการณ์ต่างๆ จนเกิดเป็นความผูกพันและกลายเป็น ความรักที่เป็นตำนาน  โดยเอกชัยกล่าวถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า

 

1norah7     1norah9

 

“ซึ่งจากได้เห็นทีเซอร์แล้ว อาจจะสงสัยกันว่า โนราห์  คือเรื่องเกี่ยวกับอะไร ตัวอย่างนี้เล่าออกมาถึงเนื้อหา และการดำเนินเรื่องมากขึ้น พูดถึงความรักและการเสียสละของพระเอกที่นอกจากจะต้องมีเรื่องความรักแล้วยังมีเรื่องของ “หน้าที่” มาเกี่ยวข้องด้วย นอกจากนี้ยังจะได้เห็นความวิจิตรงดงามของทะเลไทย และ เกาะแก่งต่างๆ เห็นเคมีที่เข้ากันของพระนางมากขึ้น ทั้งฉากการต่อสู้ที่ดีไซน์มาแบบแอคชั่นแต่อ่อนช้อย เชื่อว่าหลายคนดูแล้วจะอิ่มเอม และซาบซึ้งไปด้วยกัน…”

ติดตามชมตัวอย่างสุดตระการตา พร้อมภาพและเสียงที่เสนอถึงเรื่องราวความรัก ความโรแมนติก ระหว่างคน 2 คน เขา และ เธอ ที่เล่าผ่านขนานคู่กันไปกับ ตำนาน ความเชื่อ ความศรัทธา

( สามารถโหลดได้ที่  https://drive.google.com/open?id=1X_Pc0tZkqWm1WHLaid0YvFTmd0I14O0Y  )

“ปาฏิหารย์” จะก่อเกิดรักนิรันดร์  “โนราห์” 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์โนราห์ความลึกลับและน่าค้นหาได้ที่  https://www.facebook.com/NorahTheMovie

 

1norah5     1norah6

1norah8

Related posts