“กันต์”ชวนคนรักการแต่งบ้าน ร่วมงาน“Baan&Beyond Expo 2018” ไบเทค

“กันต์”ชวนคนรักการแต่งบ้าน ร่วมงาน“Baan&Beyond Expo 2018” ไบเทค

 

         โฮมเวิร์ค ส่งต่อความยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่อใหม่ มหกรรมสินค้าบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป ผนึกกำลัง บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล พาวเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต ออฟฟิศเมท ซีเอ็มจี และบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน สร้างปรากฎการณ์ใหม่ของที่สุดมหกรรมสินค้าบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กีฬา สินค้าแฟชั่น และ บริการ ทุกทางออกเรื่องบ้าน ครบ ถูก และคุ้มกว่าทุกงาน ระหว่างวันที่ 28 ก.ย. – 7 ต.ค. 2561 ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104

 

1baan7

นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในกลุ่มเซ็นทรัล ผู้ดำเนินธุรกิจ “บ้านแอนด์บียอนด์” เปิดเผยว่า

“บ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป นับเป็นครั้งแรกที่ได้จัดขึ้นหลังจากที่ได้รีแบรนด์จากโฮมเวิร์คมาสู่บ้านแอนด์บียอนด์ โดยยังคงคุณภาพและความคุ้มค่าของราคาสินค้าภายในงานอย่างครบครัน พร้อมอัพเดตบริการใหม่ VFIX ที่ช่วยแก้ทุกปัญหาเรื่องบ้าน ทั้งการตกแต่งและปรับปรุงบ้าน ไม่ว่าจะซ่อมเล็ก ซ่อมใหญ่ และบริการชอปปิงออนไลน์ www.baanandbeyond.com ที่ทำให้ชีวิตสบายขึ้นได้เพียงปลายนิ้ว”

 

1baan6     1baan4

ซึ่งในวัน Grand Opening ( 28 ก.ย. ) กันต์ กันตถาวร พิธีกรชื่อดัง ได้มาร่วมแชร์เทคนิคดีๆ ในการเลือกของตกแต่งบ้านสำหรับคู่รักที่กำลังจะสร้างครอบครัว และเล่าถึงการเตรียมตัวเป็นผู้นำครอบครัว ว่า  “ช่วงนี้กำลังซื้อของตกแต่งเรือนหอหลายอย่าง รวมถึงการรีโนเวทห้องน้ำ ห้องครัว ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้า และเครืองครัว ก็ไม่ง่ายนะครับ เพราะถึงแม้เราสองคนมีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน แต่ก็ไม่ได้เหมือนกันทั้งหมด การตกเเต่งบ้านของเรา ‘เรือนหอ ผมก็จะตามใจเจ้าเป็นสาวพิเศษหน่อย เรียกว่า ทำเพื่อเขาดีกว่าครับ เพราะถ้าเขามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย เป็นการคุยกันให้ตอบโจทย์การใช้งานเราทั้งคู่มากที่สุด ที่แน่ๆ ต้องมีพื้นที่สำหรับ “หมูปิ้ง” และผองเพื่อนน้องหมาของเราอีกเกือบ 10 ตัวด้วย เพราะพวกเขาก็จะมีความซนตามประสาก็ต้องฝึกกันต่อไปครับ สำหรับ เฟอร์นิเจอร์ เเละของตกเเต่งบ้านทุกชิ้นที่ผมเลือกต้องตอบโจทย์การใช้งานของเราสองคน เเละ เจ้าหมูปิ้ง น้องหมาของเรามากที่สุดครับ ผมถึงต้องมางาน บ้านแอนด์บียอนเอ็กซ์โป 2018 ที่รวบรวมสินค้าตกแต่งบ้านครบวงจร และราคาคุ้มค่าสบายกระเป๋า”

 

1baan3     1baan2

นอกจากนี้งาน มหกรรมสินค้าบ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป จะมีกิจกรรมบนเวทีและมินิคอนเสิร์ตของ ฮั่น The Star ในวันเสาร์ 29 ก.ย.และ ริท The Star ในวันเสาร์ที่ 6 ต.ค. รวมถึงมีกิจกรรมให้ลุ้นตลอดทั้งวัน ช่วง Powerbuy Shocked Price ที่ขนเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดอย่างหนัก กิจกรรม Workshop DIY พร้อมความรู้การตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ตลอดจนสินค้ากว่า 500 แบรนด์ดัง ลดสูงสุดถึง 80%  พลาดไม่ได้กับที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2561 ระหว่างวันนี้  – 7 ต.ค. 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์สุดท้ายขยายเวลาถึงเที่ยงคืน) ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104

 

1baan5

 

 

Related posts