“เฮนรี่”โคจรมาเจอ“แอนนา”พลิกบทใน“A Simple Favor”

“เฮนรี่”โคจรมาเจอ“แอนนา”พลิกบทใน“A Simple Favor”

 

สำหรับ แอนนา เคนดริก นักแสดงสาวมากฝีมือที่เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่วัย 10 ขวบ เธอเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องดัง “Up in the Air” จนทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัล ออสการ์และโทนี่ พร้อมคว้าดาวรุ่งยอดเยี่ยม จาก MTV Movie Awards (2010) และสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากสมาคมนักวิจารณ์แห่งอเมริกา (2009) ไม่เพียงแค่นั้นยังมีผลงานเด่นๆ อาทิ Twilight Saga , Into the Woods และ Pitch Perfect ทำเอาคว้าหัวใจคอหนังทั่วโลกได้อย่างมากมาย และล่าสุดเธอยังได้รางวัลดาราคอมเมดี้แห่งปีจากงาน CinemaCon 2018 พร้อมกับมีภาพยนตร์เรื่อง “A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” โดยผู้กำกับ พอล ฟีก ในบทบาทของ “สเตฟานี่” ประกบดาราสายแฟชั่น เบลค ไลฟ์ลี ในบท “เอมิลี่” ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-มาเลเซียที่กำลังฮอต เฮนรี่ โกลดิ้ง จาก Crazy Rich Asians สวมบทเป็น “ฌอน” นักเขียนที่โด่งดังในนิวยอร์ก และสามีหนุ่มผู้เพียบพร้อมของเอมิลี่  โดยแอนนากล่าวว่า

 

1asim1     1asim4

 

“ในภาพยนตร์เรื่อง A Simple Favor นั้น เอมิลี่ ก้าวเข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตของ สเตฟานี่ เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ก่อนหน้าทั้งสองจะสนิทกัน สเตฟานี่มีเพื่อนสนิทแค่เพียงในโลกโซเชียล แต่เมื่อเธอได้รู้จักเอมิลี่ ผู้หญิงสุดเพอร์เฟกต์ เธอก็ได้เปลี่ยนไลฟ์สไตล์แบบใหม่ ราวกับว่าเธอตกเข้าไปอยู่ในภวังค์ของชีวิตที่เริ่ดหรูในแบบที่เคยใฝ่ฝันไว้มาตลอด แต่ในทางกลับกันชีวิตจริงของฉันไม่สามารถเป็นคนที่เพอร์เฟกต์ได้ ไม่ใช่คนเนี้ยบตลอดเวลา บางครั้งก็ชอบพูดอะไรแปลกๆ ตลกร้ายบ้าง สบถบ้าง นั่นคือตัวตนของฉัน ต่างจากสเตฟานี่เป็นตัวละครที่มองโลกสวยใสมากที่สุดตั้งแต่เคยเล่นมา แต่ก็มีอีกหลายๆ มุมที่ถูกปิดบังไว้”

ด้านพอล ฟีก ผู้กำกับกล่าวเสริมถึงแอนนาว่า   “ผมชอบการแสดงของแอนนาในหลายเรื่องที่ผ่านมา ทุกครั้งที่เธออยู่บนหน้าจอ คุณจะอดตกหลุมรักเธอไม่ได้ ถ้าคุณรู้จักแอนนาแล้วล่ะก็ คุณจะรู้ว่าเธอแสดงเป็นสเตฟานี่ได้อย่างแนบเนียน และไม่มีใครสามารถรับบทนี้ได้ดีเท่าเธอ”

 

1asim3

 

ส่วนเฮนรี่ โกลดิ้งเล่าว่า  “ผมรับบท ฌอน นักเขียนที่โด่งดังในนิวยอร์ก และเป็นสามีผู้เพียบพร้อมของ เอมิลี่(เบลค ไลฟ์ลี่) เขาไม่เคยคิดฝันว่าวันนึงภรรยาสุดเพอร์เฟกต์ของเขาจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งเป็นเหตุให้เขาต้องร่วมมือกับสเตฟานี่(แอนนา เคนดริก) เพื่อนสนิทของเอมิลี่ เพื่อตามรอยการสูญหาย เพราะเธอคือ ทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเขา

ร่วมไขปริศนาความลับเบื้องหลังความเพอร์เฟกต์ของ“เอมิลี่” ไปพร้อม “สเตฟานี่” ใน“A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา” 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

1asim5

 

Related posts