ยูกิโนยะ ป๊อปอัพ ณ อนันตรา บ่อพุด เกาะสมุย รีสอร์ท ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2561

1anantarabo0

ยูกิโนยะ ป๊อปอัพ ณ อนันตรา บ่อพุด เกาะสมุย รีสอร์ท 

ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2561

 

อนันตรา บ่อพุด เกาะสมุย รีสอร์ท (Anantara Bophut Koh Samui Resort) เชิญสัมผัสรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ พร้อมชมการสาธิตการปรุงอาหารที่น่าตื่นเต้น ในสวนบ่อน้ำอันร่มรื่นย์ของรีสอร์ท โดยห้องอาหาร ยูกิโนยะ ซึ่งให้บริการอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศและเทปปันยากิ ได้ยกความอร่อยมาเสิร์ฟให้ท่านได้ลิ้มลอง ในแบบป๊อปอัพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมีเพียง 7 ที่เท่านั้น

 

ท่านสามารถเลือกรับประทานเซ็ทอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษได้ตามใจชอบ โดยเริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ ซูชิ และซาชิมิที่ทำสดใหม่ สนุกสนานกับการสาธิตการปรุงอาหารของเชฟเทปปันยากิผู้มากฝีมือ พร้อมเสิร์ฟสเต็กระดับพรีเมียม และซีฟู้ดสดๆ เพื่ออรรถรสที่สมบูรณ์แบบ จบมื้ออาหารด้วยขนมญี่ปุ่นแสนอร่อย และชาเขียวร้อนๆ

 

1anantarabo2

 

เพลิดเพลินกับการสาธิตการปรุงเทปันยากิที่น่าตื่นตาตื่นใจแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ในราคาเริ่มต้น 1,300 บาท++ ต่อเซ็ท

 

รอบแรก             เริ่มตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 19.30 น. (รองรับได้ 7 ที่นั่งเท่านั้น)

รอบสอง            เริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น. ถึง 21.30 น. (รองรับได้ 7 ที่นั่งเท่านั้น)

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 077 428 300 หรืออีเมล bophutsamui@anantara.com  

 

1anantarabo3

 

 

อนันตรา

อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมระดับหรู ที่เชื่อมต่อนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน

 

ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย  ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ โดยปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กาตาร์ โอมาน และโปรตุเกส โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง แอฟฟริกา และอเมริกาใต้ อนันตรา เวเคชั่น คลับ โครงการจากแบรนด์ชั้นนำที่มอบกรรมสิทธิ์ในวันหยุดพักผ่อน ได้ขยายโอกาสในการเป็นเจ้าของร่วม สัมผัสประสบการณ์ของอนันตรา และอีก 8 รีสอร์ทคลับสุดหรู พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ในการเดินทางไปยังโรงแรมและรีสอร์ทที่เป็นพันธมิตรต่างๆ ทั่วโลก

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @Anantara_Hotels

Related posts