แกะซีลหนังสือใหม่ : สุดหล่อร้ายแค้นรัก , ห้วงตะวัน , หวามรักนางซิน

1b111

แกะซีลหนังสือใหม่

 

1bsud

สุดหล่อร้ายแค้นรัก โดย อาลัว

รูปแบบทำมือ

         เมื่อ ซินกิ นายแบบชื่อดังแดนกิมจิ ตกหลุมรัก เรติญา พนักงานเช็กอินหน้าเคาน์เตอร์ของโรงแรมหรูที่เมืองไทยขณะมาเที่ยวเกาะเจจู ช่วงเวลาที่เรติญาอยู่เจจูซินกิอาสาเป็นไกด์พาเธอเที่ยว พร้อมพิชิตใจหญิงสาวในเวลาจำกัด ครั้นเรติญากลับเมืองไทยได้นำความรักไปเขียนนิยายจนโด่งดังในเน็ตและถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปทำละครเชื่อมสัมพันธ์สองประเทศ เมื่อซินกิรู้ว่าคนเขียนนิยายเรื่องนั้นคือ เรติญา เขาโกรธมาก ยอมรับเล่นซีรีส์เรื่องที่เรติญาเขียน เพื่อตอบแทนความรักด้วยความร้ายกาจและเจ็บปวดให้เรติญารู้ว่า อย่าขายความรักของเขาแลกเงิน!

 

 

 

1bpud

ห้วงตะวัน โดย พุดแก้ว

สนพ. KISS

          หลุยส์ หนึ่งตะวัน มอเรล ทายาทหนุ่มตระกูลมอเรล ตระกูลมหาเศรษฐีเชื้อสายฝรั่งเศสที่ทรงอิทธิพล ทายาทผู้ดูแลธุรกิจสีเทาของตระกูล หนึ่งตะวันได้พบ กลิกา สาวน้อยผู้ธรรมดาที่มีชีวิตประหนึ่งเรือที่ลอยลำอยู่กลางสายน้ำ บางครั้งถูกคลื่นโยนสูงจนแทบพลิกคว่ำ เธอจึงมองโลกตามความเป็นจริงและก้าวเดินไปตามเส้นทางแห่งเหตุผลเสมอ

ความจริง…คือใครคนที่พร้อมจะยืนเคียงข้างเธอ ส่วนความฝัน…หนึ่งตะวันคือดวงตะวันที่อยู่ห่างไกล มองเห็นแต่มิอาจเอื้อมคว้า

 

 

 

1bvarm

หวามรักนางซิน โดย เบลินญา

สนพ. บงกช

          วรัทยา หรือ ใบเตย ลูกเลี้ยงของ เลอจันทร์และพี่สาวทั้งสองคน หลังพ่อของเธอเสีย วรัทยากลายเป็นคนรับใช้ภายในบ้าน หญิงสาวทำงานพิเศษเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหาร ทำให้ คริสเตียน นักธุรกิจพันล้านส่งออกอัญมณีเกิดสนใจ และปรารถนาจะได้ครอบครองเธอ คริสเตียนพยายามรุกเร้าเลยถูกวรัทยาสาดน้ำใส่หน้า แต่แล้วเมื่อเลอจันทร์ติดการพนันจนหมดตัว อารักเจ้าของบ่อนขอซื้อตัววรัทยา แต่คริสเตียนชิงตัดหน้าซื้อวรัทยามา พร้อมยื่นฐานะนางบำเรอให้ แต่เมื่อคู่หมั้นคริสเตียนรู้เรื่องจึงมาอาละวาดขณะพี่ชายของเธอหลงรักวรัทยา

 

 

 

 

 

 

 

Related posts