มิ้นท์ Tiny-G ส่งซิงเกิ้ล”THANK YOU”เซอร์ไพรส์แฟนๆ

1mint3

มิ้นท์ Tiny-G ส่งซิงเกิ้ล”THANK YOU”เซอร์ไพรส์แฟนๆ

 

            หลังจากผลงานเดี่ยวซิงเกิ้ล Alr eady go lady สาวมิ้นท์ก็ห่างหายไปจากการทำเพลงเดี่ยวเกือบ 2 ปีเพราะติดภารกิจถ่ายละคร The IDOLM@ STER.KR และโปรโมตในฐานะ เกิร์ลกรุ๊ป RGP (Real Girl Project)  นอกจากนี้ยังมีรายการเซอร์ไวเวอร์สุดฮิตทางช่อง KBS อย่าง The Unit : Idol rebooting project อีกด้วย  เรียกได้ว่าหายจากการทำเพลงเดี่ยวยาวๆ เกือบ 2 ปีเลยทีเดียว

 

1mint1

 

แต่ล่าสุด  มิ้นท์  กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล นักร้องเคป๊อบสายเลือดไทยก็ทำเซอร์ไพรส์ แฟนๆ โดยเฉพาะแฟนไทยด้วยการส่งซิงเกิ้ล ‘THANK YOU’ มาให้ได้ฟัง ซึ่งความพิเศษของซิงเกิ้ลนี้ นอกจากจะมีเนื้อร้องเป็นภาษาไทย ที่บอกเล่าความรู้สึกขอบคุณแฟนๆ ที่ยังคงให้ความรักและความคิดถึงกันเสมอมาแล้ว  ยังได้โปรดิวเซอร์-นักแต่งเพลงสุดหล่ออย่าง Cleaun클리언 (Gyeoul   겨울)  อดีตสมาชิกวง VAV มาแต่งเพลงให้อีกด้วย  เรียกได้ว่าเป็นการรวมส่วนผสมทั้งเกาหลีและไทยเข้าไว้ในเพลงเดียว ซึ่งแนวเพลงนั้นก็เป็นสไตล์ป๊อบ ใสๆ น่ารักน่าหยิก ฟังสบายเหมือนเอกลักษณ์ของสาวมิ้นท์

 

1mint2

 

ติดตามซิงเกิ้ลใหม่ ‘THANK YOU’ ของสาวมิ้นท์ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube ช่อง Magic Mint life (Link MV : https://t.co/w6KrIjOj25 ) แอบกระซิบว่าเป็นช่องส่วนตัวของ สาวมิ้นท์เองด้วย  ใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์สนุกๆ พาไปเที่ยว พาไปช็อป ไปกินในเกาหลีกับสาวมิ้นท์ก็อย่าลืมกด Subscribe ช่อง Magic Mint life กันด้วยนะคะ

 

 

 

Related posts