“ราเชล”พลิกบทบาทครั้งสำคัญใน“DISOBEDIENCE – เสน่หา…ต้องห้าม”

1rach2

“ราเชล”พลิกบทบาทครั้งสำคัญใน“DISOBEDIENCE – เสน่หา…ต้องห้าม”

 

         โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งงานแสดงและอำนวยการสร้างโดยนางเอกมากฝีมือที่ควบสองตำแหน่ง ราเชล ไวซ์  นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างDisobedience เสน่หา…ต้องห้าม” กำกับโดย เซบาสเตียน เลลิโอ  ภาพยนตร์ความรักต้องห้ามสุดร้อนแรงแห่งปี ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องมีเนื้อหาและการแสดงที่น่าติดตามแบบห้ามกะพริบตา เพราะนอกจากบทภาพยนตร์ที่โด่งดังมาจาก ‘Disobedience’ นิยายที่ได้รางวัลในปี 2006 ของ นาโอมิ อัลเดอร์แมน แล้ว ดารานักแสดงก็เป็นเบอร์หนึ่งด้วยกันทั้งคู่ โดย ราเชล ไวส์ ประกบ ราเชล แม็คอดัมส์  โดยราเชล ไวส์ เล่าว่า

ราเชล แม็คอดัมส์ เป็นนักแสดงที่เก่งและมีความสามารถหลากหลายค่ะ เธออ่านบทหนังเรื่องนี้และมันก็โดนใจเธอจริงๆ เอสตี้เป็นเลสเบี้ยนที่มีชีวิตคู่แบบหญิงชายที่รักใคร่กันดี ตามศาสนาของเธอ การรักเพศเดียวกันถูกมองว่าเป็นบาป แต่เธอเชื่อในพระเจ้า ดังนั้น เธอก็เลยพยายามจะประคับประคองชีวิตคู่ของเธออย่างเหมาะสม เธอต้องเจอกับเรื่องเจ็บปวดทางจิตใจอย่างมาก เพราะการตัดสินใจนี้และการกลับมาของโรนิทก็ปลดปล่อยความปรารถนาที่จะเป็นอิสระของเธอออกมา ในขณะเดียวกัน เธอก็ไม่ได้มองว่าชีวิตของเธอเป็นคุกเพราะเธอรักโดวิดเหมือนเพื่อนรักคนหนึ่ง มันเป็นบทที่ซับซ้อนจริงๆ และฉันคิดว่าราเชลนำเสนอความทุกข์ทรมานในใจเอสตี้ออกมาและเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นคนที่พบอิสระอย่างแท้จริงค่ะ”

         พบเรื่องราวความรักต้องห้าม ที่ไม่ว่าจะเป็นสังคม ครอบครัว หรือแม้แต่คนใกล้ชิดต่างไม่ยอมรับ ความรักที่ร้อนแรงครั้งนี้จะเป็นอย่างไร? พิสูจน์รักแท้ต้องห้ามนี้ ใน Disobedience เสน่หา…ต้องห้าม”   21 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

1rach1     1rach3

1rach4     1rach5

 

 

 

 

Related posts