“โฟกัส”โดน“เอ้-ชุติมา”บีบคอ-จิกตบน่วมทั้งตัว

fo3

“โฟกัส”โดน“เอ้-ชุติมา”บีบคอ-จิกตบน่วมทั้งตัว

 

ประชันฝีมือกันอย่างเล่นจริง เจ็บจริง สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้-ชุติมา นัยนา รับบทเป็น เพียงพิศ ปะทะฝีมือกับ โฟกัส จีระกุล รับบท รสริน ในภาพยนตร์ซีรีส์ผีสยองขวัญ Bangkok Ghost Stories” ในตอน…วอร์ดผวากะดึก(Nurse) ผลงานกำกับโดย พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 12 เมษายน 2561 เวลา 22:50น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 โดยคว้านักแสดงทั้งสองมาพูดคุยกับบทบาทที่ได้รับ ซึ่งเอ้-ชุติมา เล่าว่า

 

fo1     fo2

          “เอ้รับบทเป็นเพียงพิศคะ หญิงวัยกลางคนมีนิสัยไม่ชอบแบ่งปันหวงของ และไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของๆ เธอ  โดยเฉพาะสามีเธอจึงหวงและหึงมากเมื่อมีสาวๆ เข้าใกล้สามี เธอเป็นผู้หญิงที่ดูลึกลับซับซ้อน แววตามักซ่อนความนัยอยู่ตลอดเวลา นิสัยส่วนตัวของเธอมักจะเป็นคนคิดมากไม่ชอบสุงสิงกับใคร แต่เวลาร้ายก็จะร้ายกาจสุดๆ  ซึ่งมันมีฉากที่ต้องสู้กับน้องโฟกัสในซีนนั้น เพียงพิศไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เหมือนผีเข้าที่ทำอะไรไม่คิด อาละวาดและทำร้ายรสรินหมายจะเอาให้ตาย บอกได้คำเดียวคะว่าหลอนและสยองมากๆ ”

 

fo5     fo4

          ด้าน โฟกัส เล่าเสริมว่า

“กัสรับบทเป็นรสรินคะ รสรินเป็นหญิงสาวผู้มีความมั่นใจเกินร้อยและไม่เคยเกรงกลัวกับสิ่งใดมีลักษณะเป็นผู้นำ เธอมีอาชีพเป็นนางพยาบาลวิชาชีพที่เชี่ยวชาญมากประสบการณ์เธอทำงานมาอย่างโชกโชน ดูแลผู้ป่วยมาทุกรูปแบบ จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเธอในหน้าที่ใหม่ที่ต้องดูแลผู้ป่วยโรคจิตในวอร์ด 7 ในเรื่องกัสต้องปะทะอารมณ์กับพี่เอ้ ซึ่งพี่เอ้เป็นคนที่พลังและอินเนอร์แรงมากๆ อย่างฉากที่ต้องต่อสู้กันกับพี่เอ้ พี่เอ้จะเหมือนคนผีเข้าพยายามจะฆ่ารสรินให้ตายคามือให้ได้ ช่วงเวลานั้นรสรินต้องดิ้นรนเอาตัวรอดให้ได้ โดนทั้งบีบคอ ทั้งจิกทั้งลากเรียกว่าเล่นจริงเจ็บจริงเลยคะ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมซีรีส์ Bangkok Ghost Stories ด้วยนะคะ รับรองเลยคะว่าหลอนผวาทุกตอนเลยคะ”

 

fo6

 

Related posts