“กีรติ”ย้ำ“ซานต้า คลาริต้า ไดเอต”แทรกแง่คิดความรักในครอบครัว

55607
  • “กีรติ”ย้ำ“ซานต้า คลาริต้า ไดเอต”แทรกแง่คิดความรักในครอบครัว

สื่อมวลชนทั้งไทยและต่างประเทศเดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ “ซานต้า คลาริต้า ไดเอต 2” ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โดย ไดอาน่า จงจินตนาการ รับหน้าที่พิธีกรสัมภาษณ์สองนักแสดงในซีรีส์ ดรูว์ แบร์รีมอร์ และ ทิมโมที โอลิแฟนท์ ที่เดินสายโปรโมตซีรีส์ในไทย

ซึ่งสองนักแสดงตอบคำถามด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน เล่าถึงบทบาทในซีรีส์ต่างมีความสุขที่ได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกและดีใจที่ทำให้เกิดซีซัน 2  สื่อฯ ต่างประทับใจความเป็นกันเองของดาวฮอลลีวูดที่ไม่ถือตัว ไม่เรื่องมากด้วย

 

55887

ด้าน กี-กีรติ ศุภดิเรกกุล พิธีกร ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยถึงเรื่องงานและซีรีส์เรื่องนี้ว่าให้แง่คิดดีๆ

“งานพิธีกรทำมา 5-6 ปีแล้วครับ ปกติเป็นคนที่ชอบคุยอยู่แล้ว พอมาได้ทำงานมีโอกาสเจอกับคนเยอะขึ้น ข้อดีของการทำงานไนน์เอ็นเตอร์เทน กีมองว่ามันเป็นโอกาสใหม่ๆ ของกีที่กีจะได้เจอคนที่เราอาจไม่ได้เจอในชีวิตประจำวัน ดาราไทยหรือโอกาสที่เขามอบให้เราไปสัมภาษณ์ดาราต่างประเทศ ที่ผ่านมากีได้ไปสัมภาษณ์ เลดีกากา แจ๊กกี้ ชาน หรือหลายๆ คนที่เขาบินมาไทยและเราบินไปสัมภาษณ์ อย่างล่าสุดสัมภาษณ์ ดรูว์ และ ทิมโมที เรารู้สึกว่าเป็นโอกาสดีๆ ในชีวิตอีกครั้งหนึ่ง กีคิดว่าถ้ากีไม่ได้มาทำงานตรงนี้ เราคงไม่มีโอกาสเจอเขาตัวเป็นๆ ได้ถ่ายรูปกับเขา ได้พูดคุยกับเขา และส่วนตัวกีชอบเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์อยู่แล้ว พอเราเจอดาราที่เราดูหนังเจอตัวจริง รู้สึกตื้นตัน ปลื้มปิติครับ ส่วนซีรีส์ ‘ซานต้า คลาริต้า ไดเอต 2’ ที่เมืองไทย ผมว่าดรูว์ และ ทิมโมที เขาเคมีเข้ากันดีครับ แต่บทอาจจะส่งให้ดรูว์มากกว่า เพราะในเรื่องเป็นเมนหลัก เรื่องราวก็เกี่ยวกับคนในครอบครัวที่วันนึงอยู่ๆ มีสมาชิกในครอบครัวไม่ปกติขึ้นมาแล้วครอบครัวจะทำอย่างไรให้เหมือนคนปกติทั่วไป เขายกปัญหาหนึ่งขึ้นมา ทุกครอบครัวต้องมีปัญหาอยู่แล้วล่ะ ต่อให้มีปัญหาเกิดขึ้น คนในครอบครัวก็พยายามจะฟันฝ่าไปด้วยกัน โดยที่มีการสอดแทรกมุกตลกต่างๆ นาๆ แง่คิดในซีรีส์สำหรับผมมองว่ามันเป็นความรักในครอบครัว ในหนังนำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงยากที่คุณแม่เรากลายเป็นซอมบี้ มองอีกมุมหนึ่งการใช้ชีวิตของพวกเขา ต่อให้เขาเจอปัญหาเขาก็พยายามจะฟันฝ่าไปด้วยกัน เมื่อแม่เราเป็นแบบนี้เราจะใช้ชีวิตด้วยกันอย่างไรต่อไป คุณพ่อพยายามหาวิธีรักษา ลูกก็พยายามถามเพื่อน พวกเขาร่วมด้วยช่วยกัน ในหนังสอดแทรกมุกตลกและเรื่องราวเกินจริงไปบ้าง แต่มันสามารถกลับมามองที่ตัวเราได้ ถ้าเกิดในบ้านเรามีปัญหากัน มีใครเกิดปัญหา สิ่งที่เราทำได้คือ เราควรให้กำลังใจเขาไหม เราจะทำยังไงให้เขารู้สึกดีบ้าง เป็นซีรีส์ที่สอดแทรกแง่คิดดีไว้ครับ”

ซีรีส์ “ซานต้า คลาริต้า ไดเอต ซีซัน 2” พร้อมให้รับชมทาง Netflix ในวันที่ 23 มีนาคม นี้ ส่วนซีซัน 1 มีให้ชม เพื่ออุ่นเครื่องรอซีซันใหม่ทาง Netflix

 

55883     55888

 

Related posts