“ดรูว์”ควง“ทิมโมที”เยือนไทยโปรโมต“ซานต้า คลาริต้า ไดเอต 2”

santa3

“ดรูว์”ควง“ทิมโมที”เยือนไทยโปรโมต“ซานต้า คลาริต้า ไดเอต 2”

 

สองนักแสดงนำจากซีรีส์ “ซานต้า คลาริต้า ไดเอต” นำโดย ดรูว์ แบร์รีมอร์ และ ทิมโมที โอลิแฟนท์ เยือนไทย เพื่อร่วมงานเดินพรมแดง ณ สยามพารากอน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงพิธีกรสาว ไดอาน่า จงจินตนาการ รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ เมื่อสองนักแสดงดังปรากฏตัวได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ ล้นหลามและประทับใจความเป็นกันเองของทั้งสอง  ซีรีส์เรื่อง ซานต้า คลาริต้า ไดเอต ซีซัน 2 พร้อมให้รับชมทาง Netflix ในวันที่ 23 มีนาคม นี้ และซีซัน 1 มีให้ชม เพื่ออุ่นเครื่องรอซีซันใหม่ทาง Netflix

เกี่ยวกับซานต้า คลาริต้า ไดเอต 2 นั้น  โจเอล (ทิโมธี โอลิแฟนท์) และ ชีลา (ดรูว์ แบร์รีมอร์) คู่สามีภรรยานายหน้าค้าอสังหาริมทรัพย์ เกิดไม่พอใจชีวิตย่านชานเมืองแอลเอ ที่ซานตาคลาริต้า กับลูกสาววัยรุ่น แอบบี้ (ลิฟ ฮิวสัน) จนกระทั่งชีลาได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ทำให้ชีวิตของครอบครัวมุ่งลงสู่ถนนแห่งความตายและหายนะ… ในซีซัน 2 ดำเนินเรื่องต่อจากตอนที่ทิ้งท้ายไว้ ว่าครอบครัวแฮมมอนด์กำลังพยายามปรับตัวเพื่อรับมือกับโรคประหลาดของชีลาที่นับวันจะทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งๆ ที่เธอพยายามใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายเพื่อหลีกหนีจากถูกตราหน้าว่าเป็น ‘ปีศาจ’ แต่เรื่องวุ่นๆ ก็เกิดขึ้นมากมายจากเหตุคนหายในซานตา คลาริต้าที่เพิ่มขึ้นทุกวัน และที่สำคัญมีคนรู้เห็นซะด้วย ในขณะเดียวกันครอบครัวแฮมมอนด์ก็กำลังพยายามอย่างหนักในการหาสาเหตุของโรคประหลาด เพื่อหยุดการแพร่กระจายและรักษาชีวิตมนุษย์ไว้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ความรักของโจเอลและชีลาก็ไม่ได้สั่นคลอน จริงอยู่ที่ว่าการใช้ชีวิตร่วมกับคนที่เป็นโรคประหลาดนั้นยากที่จะรับมือ แต่ทุกๆ ความสัมพันธ์นั้นก็ย่อมมีสิ่งท้าทายแตกต่างกันออกไป

แล้วในวันรุ่งขึ้นได้เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ “ซานต้า คลาริต้า ไดเอต” ให้สื่อมวลชนทุกแขนงได้สัมภาษณ์อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองสุดๆ สองนักแสดงพูดคุยอวยกันอย่างสนุกสนานเฮฮา ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

 

santa1     santa2

santa5     santa6

santa7     santa8

santa9

 

Related posts